• Chia sẻ
  • Đèn led Philips giá thành hợp lý

Đèn led Philips giá thành hợp lý

Nếu như ngày trước người sử dụng các bóng đèn sợi đốt thường phải lo lắng nhiều về các sự cố, rủi ro về cháy nổ do các loại đèn tỏa ra nhiệt độ cao. Thì nay việc sử dụng đèn led Philips đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm đó.

Được sản xuất theo công nghệ led hiện đại, dòng sản phẩm led Philips có cơ chế tản nhiệt tốt, đèn hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra ngoài bóng đèn. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Sản phẩm cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, không mờ nhòe, chói mắt. Không phát ra các bức xạ độc hại. Đèn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một không gian sáng sinh động, nhiều màu sắc. Không chỉ vậy đèn còn được thiết kế gọn, nhẹ, dễ lắp đặt và sửa chữa, đèn phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Đèn led Philips với công nghệ Chip Led được sản xuất theo công nghệ của các nước Châu Âu, sản phẩm chiếu sáng có hiệu suất rất cao, và thời gian chiếu sáng rất lâu dài, theo nghiên cứu các chuyên gia, đèn pha led giúp chiếu sáng đến hơn 50.000 giờ, tương đương với khoảng 6 năm chiếu sáng liên tục. Giá thành của sản phẩm cũng hết sức hợp lí. Bạn sẽ tiết kiệm một lượng đáng kể chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa. Bỏa đảm sự đầu tư luôn là xứng đáng nhất.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Không chỉ vậy, đây còn là loại đèn có tính năng tiết kiệm điện cực tốt. Bởi nó được thiết kế theo những tiêu chuẩn tối ưu nhất. Sử dụng công nghệ mới nhất, nhằm đảm bảo an toàn năng lượng cho mạng điện gia đình và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Có cơ chế tản nhiệt tốt, đèn hoàn toàn không tỏa nhiệt ra môi trường. Theo tính toán việc sử dụng đèn led Philips sẽ giúp tiết kiệm 50%  điện năng so với việc sử dụng các bóng đèn sợi đốt hay đèn halogen truyền thống.