• Chia sẻ
  • Đèn led Philips với muôn vàn ứng dụng

Đèn led Philips với muôn vàn ứng dụng

Hãy tưởng tượng xem chỉ với một chiếc đèn led Philips nhỏ gọn nhưng bạn có thể sử dụng cũng như thiết kế cho mọi không gian, mọi hoạt động khác nhau thì thật là tuyệt vời đúng không nào.

Một chiếc đèn tích hợp nhiều tính năng đang là xu hướng sáng chế của các nhà đầu tư, nhãn hàng. Còn Philips họ đã làm được từ lâu với các sản phẩm đèn led. Chính vì sự vượt trội và tính năng tích hợp mà chúng được đưa vào sử dụng rất rộng rãi. Trong mọi lĩnh vực, mục đích khác nhau của con người.

Đèn led Philips phòng khách hiện đại

Thứ nhất, ánh sáng led cho chiếu sáng nội thất. Về mặt này, đèn có nhiều mẫu với chất lượng ánh sáng vô cùng hoàn hảo. Đó là các bóng dạng tròn, dạng búp, đèn âm trần, đèn tuýp…tùy vào mỗi không gian trong nhà của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Với phòng khách, nhiều gia đình vẫn có thể sử dụng bóng tuýp truyền thống chỉ khác ở đây là chiều dài của đèn vô cùng đa dạng và linh hoạt.

Thông thường các gia đình ở thành phố không có nhiều chỗ cho gian này nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm nếu muốn duy trí thói quen dùng bóng tuýp. Ánh sáng từng bóng lan tỏa theo chiều ngang khiến nguồn sáng rõ hơn là lý do nhiều gia đình vẫn lựa chọn bóng này như là truyền thống lâu đời. Và các gia đình ở nông thôn thì hầu như đều dùng bóng loại này vì họ tin tưởng nó chiếu sáng tốt hơn. Việc sử dụng lâu như thói quen.

Bạn cũng không nên quá lo lắng khi không muốn sử dụng bóng tuýp cho phòng khách vì ngoài bóng này ra còn có rất nhiều dạng bóng phù hợp cho không gian nhà ở mà có tính thẩm mỹ cao như: đèn chùm, đèn thả. Xét về tính thẩm mỹ, chúng có độ tinh xảo cũng như đường nét tinh tế cao, hút ánh nhìn của người đối diện. Ánh sáng thường sử dụng là ánh sáng vàng tập trung cho trang hoàng không gian hơn là chiếu sáng.

Thứ hai, đèn led Philips trong chiếu sáng các hoạt động sản xuất từ nông nghiệp, thủy sản cho đến công nghiệp. Trong sản xuất nông nghiệp, ánh sáng tự nhiên đôi khi không đáp ứng được nhu cầu của con người. Vì thế cần những nguồn sáng như led để hoạt động sản xuất có hiệu quả hơn. Chính ứng dụng này đã tạo ra các công trình vượt bậc cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Đó là việc nuôi cấy ghép thành công mô cây trong các nhà kính nhờ ánh sáng led. Kích thích hay ức chế  sự ra hoa, đậu quả của thực vật để tạo ra các nông sản trái mua vừa ngon, ngọt, năng suất cao và giá thành cũng cao hơn.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách tinh tế

Mặt khác, hoạt động công nghiệp, sản xuất đại trà cũng nhanh chóng và thuận tiện với ánh sáng led.

Những tính năng của đèn led Philips đã đưa chúng góp mặt trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống.