• Chia sẻ
  • Đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265 cho rạp chiếu phim

Đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265 cho rạp chiếu phim

Đèn led Philips âm trần là lựa chọn lý tưởng để chiếu sáng cho các không gian rộng lớn như rạp chiếu phim. Chính vì thế nên nó thường được các chủ doanh nghiệp lựa chọn đầu tư.

Thiết bị chiếu sáng này là một trong những sản phẩm đèn led Philips bán chạy nhất trên thị trường.Đèn được thiết kế với hệ thống chip led công nghệ cao. Thiết kế này giúp đèn mang đến một dải ánh sáng có cường độ mạnh, chất lượng cao và khả năng lan tỏa đồng đều mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt bậc cho mọi không gian.

Đèn ốp trần LED 33369 10W 6500k 220V ¢265 cho rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim được biết đèn là một không gian rộng nên cần lượng ánh sáng lớn. Đồng thời , nguồn sáng được sử dụng trong khu vực này phải luôn nhẹ dịu an toàn cho đôi mắt và còn cho sức khỏe các vị khách, nhân viên đông đảo nơi đây.Vì vậy đèn led Philips là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo và rất thông minh.

Đặc biệt thiết kế của Đèn led Philips âm trần có dạng gờ nổi nên nó có thể giúp đèn tản nhiệt tốt. Sử dụng sản phẩm này có thể đảm bảo cho bạn một không khí luôn thoáng mát, dễ chịu . Đây là cách để bạn có thể nâng cao sự minh mẫn và năng suất làm việc cũng được tốt hơn rất nhiều.

Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với những đặt trưng riêng biệt của nó nên thường được lắp đặt ở vị trí cao, âm trần và được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm. Chính vì đặc điểm này nên đèn không những không chiếm nhiều diện tích mà còn đem lại nét sáng trọng, hiện đại cho mọi không gian.

Một điều cần phải nói đến về sản phẩm Đèn led Philips này chính là khả năng tiết kiệm điện đến 85%. Một con số rất ấn tượng để giúp bạn tiết kiệm tối ưu nguồn năng lượng. Đồng thời , sử dụng bóng đèn này còn giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, giảm nổi lo thanh toán tiền điện cho chủ đầu tư.

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn về chất lượng nên sản phẩm đèn led Philips này hiếm xảy ra các hư hỏng, chập cháy linh kiện trong quá trình chiếu sáng. Đó là lý do mà đèn có thể nâng cao hơn nữa độ an toàn khi sử dụng.

Liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm Đèn led Philips âm trần ưu việt này này.Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng vượt trội nhất. Hoàng Phát cam kết là nhà phân phối uy tín sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.