• Chia sẻ
  • Đèn pha led chất lượng nguồn sáng bền bỉ

Đèn pha led chất lượng nguồn sáng bền bỉ

Nếu bạn muốn tạo ra điểm nhấn, sự khác biệt cho không gian mình muốn hướng đến bằng việc sử dụng một loại đèn cho màu sắc khác thì đèn pha Led sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho mọi không gian ngoài trời hiện nay.

Cũng giống như những thiết bị đèn pha khác, đây là sản phẩm được thiết kế từ một bản N, có sợi đốt nhưng không phát ra ánh sáng bằng sợi đốt. Điều này giúp hạn chế được lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài và ánh sáng mà đèn phát ra đạt hiệu suất tốt cũng như khả năng tiết kiệm điện khá cao.

Vỏ nhôm được đúc khá dày và bền nên các thiết thị bên trong gần như được bảo vệ một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn được nâng cao hơn. Với cường độ chiếu sáng mạnh và góc chiếu sáng cao nên đèn pha Led ánh sáng vàng được sử dụng khá phổ biến.

Đèn pha led được thiết kế đa dạng về màu sắc với 2 gam màu chủ đạo là trắng và vàng. Với gam màu chiếu sáng nào thì đèn pha Led vẫn đảm bảo về chất lượng ánh sáng cũng như độ an toàn. Bạn có thể sử dụng đèn pha Led để chiếu sáng những nơi có diện tích rộng, những nơi cần ánh sáng nhiều mà không cần lo ngại về hiệu quả.

Ở những nơi đòi hỏi việc trang trí bằng ánh đèn thì đèn pha Led không chỉ dễ dàng lựa chọn hình dáng mà còn về màu sắc. Có thể bạn thích không gian thư thái nhẹ nhàng thì nên chọn màu sắc nhạt như trắng; muốn sự lung linh, rực rỡ thì chọn ánh sáng vàng, đỏ, xanh.

Chính thiết kế đa dạng theo hình dáng, đa dạng màu sắc ánh sáng đã góp phần đưa người dùng trải nghiệm với những thiết kế mới lạ, độc đáo, dần khẳng định phong cách cá nhân qua quá trình sử dụng đèn.

Bạn có thể bắt gặp thiết bị này ở những khu vực công cộng như các khu chợ, trung tâm thương mại, các bãi giữ xe, sân vận động, nhà thi đấu… Với khả năng chiếu sáng cao, sản phẩm còn thích hợp ứng dụng trong những hoạt động quảng cáo, giải trí, làm biển hiệu quảng cáo. Bởi công nghệ bán dẫn cùng thiết bị lõi chip COB đã tạo ra 1 sản phẩm có tổng thể bên ngoài vững chắc, bên trong với những tính năng hữu ích và tuyệt vời.

 Đèn pha led không chứa bất kỳ các chất như khí, chì, thủy ngân để lắp ráp tạo nên ánh sáng cho sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn và tính năng phát sáng  cao, đèn có thể thay thế đèn truyền thống thông thường giúp đây như đèn huỳnh quang,… giúp người tiêu dùng được sử dụng nhiều tính năng hơn nữa từ sản phẩm này.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn cũng như hỗ trợ đầy đủ, chi tiết nhất.