• Chia sẻ
  • Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha Led được thiết kế có hiệu suất phát sáng cao, ổn định cùng chỉ số IP65, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định, lâu bền, ít phải thay thế hoặc bảo dưỡng, mang lại giá trị kinh tế cao.

Một bảng hiệu ấn tượng sẽ giúp tên doanh nghiệp đó tạo ra sức ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Đèn pha Led bảng hiệu sẽ là thiết bị giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn tỏa sáng.

Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha Led bảng hiệu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt, chất lượng tốt, ánh sáng đẹp và đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong quá trình xây dựng thương hiệu riêng.

Không có chức năng chiếu sáng rộng khắp, nên ánh sáng mà đèn pha led phát ra sẽ có độ quy tụ cao, ánh sáng mạnh giúp cho bảng hiệu của bạn trở nên nổi bật mà không hệ bị chói, hay mất chữ. Đây là chức năng hiện đại mà thiết bị này mang đến cho người tiêu dùng.

Với nhiều thiết bị chiếu sáng khác, khi ánh sáng được quy tụ thì sẽ gây ra tình trạng chói, khiến người nhìn cảm thấy khó chịu và phải điều tiết mắt trọng một khoảng thời gian mới có thể nhìn thấy chữ.

Ưu điểm thứ hai mà đèn pha Led bảng hiệu mang đến chính là sự nổi bật đến từ nhiều màu sắc khác nhau. Với một nền trời tối và ánh sáng từ nhiều gam màu khác nhau sẽ giúp làm nổi bật bảng hiệu của bạn.

Bạn sẽ cảm thấy thú vị khi những chiếc đèn cho bạn những màu sắc tùy theo ý thích và mục đích sử dụng của mình. Tùy theo nhu cầu hoặc sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn lựa cho mình một thiết bị phù hợp nhất.

Với những màu sắc cơ bản như màu xanh dương, xanh lá cây, màu vàng, màu đỏ… sẽ tạo sự thu hút cho mọi người xung quanh, giúp họ có được thiện cảm ban đầu với thương hiệu của bạn.

Không những thế, cùng với những tính năng cơ bản như độ bền cao, ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng… đây sẽ là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Ngoài ra, đèn pha led có cấu tạo đặc biệt gồm vỏ đèn và bộ phận tỏa nhiệt được làm từ chất liệu nhôm đúc nguyên khối vừa cho ra tính thẩm mỹ cao vừa giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Không chỉ ứng dụng để chiếu sáng bảng hiệu mà thiết bị còn phù hợp sử dụng cho pha rọi sân vườn, công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời hay chiếu sáng công trình, kiến trúc.

Bạn có thể liên hệ với Công ty qua hotline để được các chuyên viên công ty tư vấn.