• Chia sẻ
  • Đèn pha led có độ bền cao

Đèn pha led có độ bền cao

Đèn pha Led được thiết kế với dây chuyền hiện đại, cho ra nguồn sáng hiệu quả, chất lượng đạt được độ tin cậy cao. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho mọi không gian ngoài trời khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng thiết bị điện trưng bày buôn bán các loại bóng đèn pha led chiếu sáng, tùy theo không gian kiến trúc cũng như mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm với độ bền rất cao, có thể hoạt động nhiều giờ liền và tuổi thọ lên đến từ 30.000 giờ đến tối đa là 50.000 giờ, tiết kiệm chi phí thường xuyên thay mới, bảo trì.

Đèn pha led là loại đèn đang được sử  dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhằm mục đích chiếu sáng ngoài trời.  

Dòng sản phẩm đèn pha led hoạt động chiếu sáng theo tiêu chuẩn mang lại chất lượng hiện đại.Thiết bị được thết kế với nhiều gam màu chiếu sáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của bạn trên thị trường ngày nay.

Đèn có độ kín, tức cấp độ IP65, tránh được các tác nhân xấu cũng như thời tiết thường xuyên thay đổi đột ngột từ bên ngoài môi trường. Ngoài ra, đèn còn có khả năng chịu lực rất cao.

Thiết kế đèn đơn giản, dễ lắp đặt và bảo dưỡng, trọng lượng đèn luôn đạt mức dao động từ 1kg đến 6kg.

Vỏ đèn được làm từ nhôm đúc, hoặc thép sơn tĩnh điện, tạo nên tính cứng cáp và bền lâu khi sử dụng ở trong các tình huống thời tiết không tốt. Đèn pha led có bề mặt kính cường lực và được trang bị lớp kính cường lực dày, tạo nên độ chắc chắn, vừa đảm bảo đèn hoạt động tốt.

Không bị ảnh hưởng bởi sự va đập lại vừa đảm bảo chất lượng độ sáng tuyệt đối, mang đến lượng ánh sáng hoàn hảo. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có khả năng ngăn được các bức xạ hồng ngoại, cực tím, để  bảo vệ cho hoạt động chiếu sáng luôn diễn ra hiệu quả và bền lâu.

Bên cạnh đó, loại thiết bị này còn có độ quang thông cao, có khi lên đến 3500Lm.

Nhằm phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng của con người trong cuộc sống hàng ngày, nhất là các khu vực ngoài trời cần được chiếu sáng về đêm để các hoạt động vui chơi, giải trí, giao thông.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, chính xác nhất.