• Chia sẻ
  • Đèn pha Led lựa chọn thông minh cho sân vườn

Đèn pha Led lựa chọn thông minh cho sân vườn

Đèn pha Led sân vườn là loại đèn dùng để chiếu sáng và trang trí sân vườn, đặc biệt hữu ích đối với các hộ gia đình có sân vườn rộng.

Ngoài ánh sáng ban ngày từ mặt trời, khi thiết kế sân vườn bạn nên lưu ý đến giải pháp chiếu sáng ban đêm cho khu vực đặc biệt này của ngôi nhà. Sân vườn thuộc thiết kế ngoại thất. Theo các nhà thiết kế, đây là một trong những không gian quan trọng và cần được chăm sóc, cân nhắc kĩ lưỡng.

Đèn pha Led Philips

Bởi đây là không gian chuyển tiếp giữa không gian công cộng bên ngoài với môi trường sống bên trong nhà. Thiết kế hệ thống chiếu sáng cho sân vườn đòi hỏi một số yêu cầu đặc thù so với chiếu sáng trong nhà.

Đầu tiên là về độ bền. Vì đặc trưng khí hậu nước ta là cận nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều nên các thiết bị chiếu sáng ngoài trời phải đáp ứng yêu cầu về độ bền và độ chống thấm, chống bám bụi.

Đèn pha Led sân vườn được phủ một lớp sơn chống thấm bên ngoài, giúp đèn có thể chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của đèn như nước, bụi… Ngoài ra, mặt kính cường lực còn có khả năng giúp đèn pha led chống lại áp lực cao tác động lên đèn.

Yêu cầu tiếp theo đó là tiết kiệm điện. Đây là yêu cầu chung cho hầu hết các thiết bị sử dụng điện. Đèn pha Led có thể tiết kiệm lượng điện năng khá lớn cho gia đình bạn, cụ thể một chiếc đèn loại này tiết kiệm đến 90% lượng điện so với đèn dây tóc truyền thống và 50% điện năng so với đèn compact.

Đèn pha Led sân vườn cũng không chứa các loại hóa chất có hại cho môi trường, không thải CO2 gây ô nhiễm và không tỏa nhiều nhiệt trong quá trình hoạt động.

Bởi vậy, đây được xem là loại đèn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, là lựa chọn thông minh cho chiếu sáng sân vườn. Ngoài chiếu sáng cho sân vườn, bạn có thể sử dụng đèn pha cho công viên, quảng trường, sân bóng đá hay chiếu sáng các công trình, kiến trúc.

Đèn pha Led sự chọn lựa thông minh

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để có được những thiết bị chiếu sáng ngoài trời hiện đại, chất lượng nhất.