Đèn pha Led Philips BVP100 20W

Đèn pha Led BVP100 20W là sản phẩm thuộc thương hiệu Philips với chất lượng cao và sử dụng rất phổ biến hiện nay không chỉ bởi nguồn sáng cap, chất lượng mà còn có kiểu dáng đơn giản, hiện đại dễ lắp đặt, dễ bảo trì.

Đèn pha Led Philips BVP 20W có công suất hoạt động 20w và sản phẩm đã được ứng dụng hiểu qua trong quy trình sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp (trong mảng thiết bị chiếu sáng) và chất lượng sản phẩm rất tốt, nguồn sáng hiện đại đã được mang đến cho người tiêu dùng.

Đèn pha Led BVP100 PhilipsVề mặt thiết kế, sản phẩm được thiết kế chắc chắn không dễ xê dịch, chất liệu sản phẩm toạ nên độ tản nhiệt rất tốt ngoài ra sản phẩm còn được trang bị lớp kính dày chống chịu được nhiệt độ cao và hoạt động tốt trong các loại môi trường khác nhau. Ngoài ra, đèn còn được trang bị chóa đèn mờ cao cấp, giúp tản nguồn sáng đồng đều hơn và không gây hại cho thị giác của bạn.

Sản phẩm thuộc dòng đèn pha Led cao cấp tuy nhiên vẫn hoạt động trong điện áp định mức 220V các bị điện thông thường khác. Ngoài ra sản phẩm đèn pha Led BVP100 20W có lớp bảo vệ IP65 đảm bảo bụi không thể lọt vào trong và nước cũng không lọt vào trong khi bị bắt từ mọi phía, cho ra thời gian sử dụng cao, tiết kiệm chi phí thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và thay thế.

Đèn pha Led Philips còn được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại chính vì thế không chỉ mang đến nguồn sáng cao, ổn định bền màu mà còn có tuổi thọ sử dụng cao, lên đến 30.000 đến 50.000 giờ giúp bạn tha hồ chiếu sáng trong một khoảng thời gian dài, tiết kiệm nhiều chi phí từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình.

Sản phẩm đã được nghiên cứu với tiêu chí tiết kiệm điện và tiết kiệm chi tiêu đặt lên hàng đầu. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Do đèn là thiết bị chiếu sáng được sử dụng hàng ngày hàng giờ nhất là trong các nhà xưởng nên tiết kiệm được càng nhiều điện năng càng tốt.

Đèn pha Led BVP100 20W được thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời những nơi có diện tích lớn và cần ánh sáng toả ra ở không gian rộng. Hiện nay thay vì sử dụng các đèn pha thông thường, các nhà đầu đã chuyển sang sử dụng đèn pha Led.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, cách lắp đặt hay cần báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG