• Chia sẻ
  • Đèn pha led Philips cho giấc ngủ ngon hơn

Đèn pha led Philips cho giấc ngủ ngon hơn

Sử dụng đèn pha led Philips chiếu sáng không gian là một giải pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sản phẩm mang đến cho người dùng một không gian ngập tràn ánh sáng dịu nhẹ và dễ chịu.

Không chỉ được ứng dụng ở những môi trường rộng lớn bên ngoài mà đèn pha led Philips còn len lỏi vào những không gian nhỏ, riêng tư như phòng ngủ gia đình, mang đến cho người dùng chất lượng cuộc sống tốt nhất. Đây là thiết bị chiếu sáng ứng dụng thành công công nghệ led, chip led nhập từ các hãng nổi tiếng thế giới khẳng định được đẳng cấp của dòng sản phẩm này. Ánh sáng đèn cho ra có cường độ mạnh và hiệu suất phát quang cao giúp chiếu sáng đồng đều.

Đèn pha led Philips cho giấc ngủ ngon hơn

Bạn có thể đem công việc vào phòng ngủ để làm trong điều kiện ánh sáng tốt nhất. Độ sáng đạt ổn định liên tục, không bị nhấp nháy ngay cả khi hoạt động suốt một thời gian rất dài. Chỉ số hoàn màu của đèn pha led Philips đạt trên 85% nên ánh sáng luôn tạo cảm giác chân thực và dễ chịu với mắt người dùng, không gây chỏi mắt, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon.

Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm với hàm lượng nhôm nguyên chất rất cao giúp tỏa nhiệt tốt. Trong quá trình phát sáng, đèn tỏa ít nhiệt lượng ra bên ngoài, đảm bảo không gian phòng ngủ luôn dễ chịu. Bên cạnh đó, trong quá trình chiếu sáng, đèn không phát ra những tiếng kêu rè rè khó chịu như khi sử dụng các loại đèn truyền thống.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu đèn pha led Philips với công suất khác nhau, tùy vào diện tích phòng ngủ mà bạn đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

hoàng phát lighting