• Chia sẻ
  • Đèn pha led tiết kiệm chi phí

Đèn pha led tiết kiệm chi phí

Hiện nay có hàng loạt thiết bị chiếu sáng trên thị trường nhưng làm sao trở thành 1 người tiêu dùng thông thái thì không phải ai cũng biết cách. Nếu còn băn khoăn với việc tìm 1 thiết bị chiếu sáng thì đèn pha led là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho bạn.

Đèn pha Led là sự kết hợp giữa loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng đỉnh cao Led có công suất lớn với đèn pha có khả năng chiếu xa. Sản phẩm có hiệu suất phát quang cao cùng góc chiếu rộng, đảm bảo lượng ánh sáng phát ra luôn ổn định, liên tục và lâu bền nhất.

Rất nhiều thương hiệu đã hiểu rõ những gì mà sản phẩm này đem lại cả cho nhà đầu tư lẫn khách hàng nên đã quyết định mở rộng, thay thế máy móc, trang thiết bị, đầu tư công nghệ hiện đại cho quá trình sản xuất loại đèn này.

Nhờ đó mà mỗi sản phẩm đèn pha Led được ra mắt đều có những ưu điểm và sự hoàn hảo. Để làm được điều này, đòi hỏi phải thật sự tâm huyết và đầu tư đúng cách. Một số ông trùm của dòng sản phẩm đèn pha Led đang cạnh tranh gay gắt, phải kể đến như: Philpips, Hplight, Paragon, Rạng Đông, Duhal…

Khi đầu tư cho các thiết bị chiếu sáng trong nhà hay các công trình công cộng, công trình chiếu sáng ngoài trời bằng đèn pha Led… chắc chắn nó sẽ mang lại những lợi ích vượt trội so với các đèn truyền thống. Đầu tiên là chất lượng ánh sáng mà đèn pha Led mang lại. Làm việc dưới ánh sáng đèn cho công suất cao, cường độ chiếu sáng cao mà không gây hại cho mắt hay lóa mắt thì thật tuyệt.

Nhờ thế mà người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, thu được năng suất cao nhất. Nguyên nhân là do đèn có độ quang thông rộng, sử dụng chip COB cho hiệu suất phát sáng cao.

Các nguyên liệu làm nên đèn cũng rất tốt như: nhôm cao cấp, vỏ có lớp sơn tĩnh điện, tránh cho đèn khỏi bị trầy xước và đảm bảo hoạt động tốt. Các loại đèn này đều có chỉ số chống thấm, bụi IP65 giúp bảo vệ đèn khỏi các tác động bên ngoài như: bụi, mưa, gió.

Sự đầu tư hợp lý này thể hiện rõ nhất về lâu về dài. Khi mà đèn có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ. Mặt khác vì là loại đèn có thể tự phát ra ánh sáng và hầu hết đều chuyển về dạng ánh sáng khi hoạt động cho nên rất tiết kiệm điện.

Loại đèn này có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn thông thường. Từ đó tiết kiệm tiền điện, tiền mua bóng, tiền lắp đặt.. Với những điều trên, chắc chắn sau khi hiểu rõ ai cũng phải công nhận giá trị mà nó mang lại và thấy sự đầu tư của mình thật đúng đắn.