• Chia sẻ
  • Đèn thả trần giá rẻ chất lượng cao

Đèn thả trần giá rẻ chất lượng cao

Với chất lượng cuộc sống phát triển, những bóng đèn dài trở nên cũ kỹ và nhàm chán, không còn phù hợp với các thiết kế hiện đại của những ngôi nhà hiện nay. Và đèn thả trần giá rẻ trở thành trở thành giải pháp tối ưu với nhiều thiết kế và chi phí phải chăng.

Chất lượng của đèn thả trần giá rẻ

Đèn thả trần giá rẻ chất lượng cao

Có thể nói đèn thả trần là một cách tuyệt vời để tôn lên vẻ đẹp của không gian nhà bạn đồng thời là 1 cách thông minh để chiếu sáng cho cả một không gian rộng lớn. Từ gian phòng khách cho vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà đến căn bếp ấm áp với bàn ăn nổi bật.

Đèn thả trần là loại đèn được cố định bằng một sợi kim loại, là một sự kết hợp tinh tế giữa nhiều đèn với nhau để có thể tạo thành 1 chùm đèn thả trần, tạo sự lung linh và đặc sắc cho cả căn nhà. Nếu với suy nghĩ trước đây thì đèn thả trần rất đắt tiền, thì nay đèn thả trần giá rẻ là một lựa chọn thông minh cho những gia đình có mức thu nhập trung bình nhưng muốn cho ngôi nhà những gì tuyệt vời nhất.

Có rất nhiều loại đèn thả trần giá rẻ để bạn có thể lựa chọn, đa dạng để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Từ loại đèn thả trần chiếu xuống hay chiếu lên, đèn thả đơn hay đèn thả nhóm nhiều chóa…. Còn tùy thuộc vào phong cách ngôi nhà của bạn, nơi bạn muốn gắn đèn thả và sở thích của bạn.

Các loại đèn thả trần

Đèn thả trần giá rẻ chất lượng cao

Với kiểu đèn thả trần chiếu lên hay chiếu xuống thì còn tùy thuộc vào nơi bạn muốn đặt trong không gian nhà. Với loại đèn chiếu lên thì ánh sáng đèn sẽ được chiếu lên trên, tạo một không gian nhẹ nhàng với anh sáng tỏa nhẹ, ấm cúm và sâu lắng. Với loại đèn chiếu xuống sẽ giúp ánh sáng tập trung hơn vào nơi bạn muốn chiếu sáng, như bàn bếp, bàn làm việc…

Tuy là đèn thả trần giá rẻ nhưng sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tốt chất lượng và mẫu mã cho bạn tùy ý lựa chọn. Phong cách nhà bạn bỗng chốc trở nên tinh tế hay vintage hơn với những bóng đèn thả trần. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một đèn thả hay nhiều đèn thả cho một vị trí, thường các đèn thả kết hợp với nhau thành một hình tròn, một đường cong uốn lượn đầy nghệ thuật. Ngoài chức năng chiếu sáng thì đèn thả còn có một chức năng khác chính là trang trí, nhấn mạnh một điểm nào đó của căn phòng.

Những bóng đèn thả nhỏ thường được ưa chuộng để nhấn một điểm nào đó trong không gian nhà bạn, chiều rộng của một bóng đèn thả nhỏ dao động khoảng từ 10cm đến 13cm, hay loại thứ 2 có kích thước khoảng từ 28cm đến 30cm, và loại đèn thả này thường sử dụng bóng đèn từ 40 đến 60 watt.

Đèn thả trần giá rẻ là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

hoàng phát lighting