Tạp chí đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Địa chỉ may áo thun đồng phục cao cấp tại TP HCM

Địa chỉ may áo thun đồng phục cao cấp tại TP HCM

Sử dụng áo thun làm đồng phục giúp nhiều công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì may áo thun đồng phục là một giải pháp làm mới hình ảnh mà không quá tốn kém.

Hiện nay, nhiều công ty chọn may áo thun đồng phục thay thế những bộ quần áo đồng phục cứng nhắc và gò bó như: quần áo sơ mi, quần áo vest,… Không riêng gì bộ phận sản xuất mà văn phòng cũng sử dụng áo thun một cách linh hoạt vào các ngày trong tuần. Áo thun cho các buổi làm việc văn phòng, áo thun cổ tròn cho các hoạt động ngoài trời,…  Vậy tại sao doanh nghiệp nên may áo thun đồng phục? May áo thun cao cấp cho doanh nghiệp ở đâu tại TP HCM? Hãy tham khảo những giải đáp được chia sẻ dưới đây?

Tại sao doanh nghiệp nên may áo thun đồng phục

So với áo sơ mi đồng phục thì những chiếc áo thun không những giúp xây dựng hình ảnh năng động, trẻ trung cho doanh nghiệp mà giá may áo thun đồng phục cũng tương đối mềm phù hợp với ngân sách hạn hẹp của các công ty nhỏ.

Địa chỉ may áo thun đồng phục cao cấp tại TP HCM

Có rất nhiều loại đồng phục khác nhau trên thị trường mà tùy vào từng ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp mà ta sẽ có những loại đồng phục khác nhau. Một số doanh nghiệp sử dụng áo thun làm đồng phục của mình, thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp năng động và rất trẻ trung. Những doanh nghiệp này chọn may áo thun đồng phục cao cấp cho công nhân viên của mình và qua đó xây dựng vẻ đẹp văn hóa thương hiệu của mình.

May áo thun đồng phục cao cấp rất dễ dàng trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể tự thiết kế hình ảnh, màu sắc và chọn mẫu mã cũng như chất liệu áo thun, sau đó tìm đến những đơn vị cung cấp các loại đồng phục áo thun để đặt may. May áo thun đồng phục cao cấp sẽ có chất lượng sử dụng cao hơn cũng như vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng hơn những loại bình thường.

May áo thun đồng phục cao cấp ở đâu TP HCM?

Bạn muốn đặt may áo thun đồng phục cao cấp chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với xưởng may đồng phục Vina Uniform để được tư vấn và hỗ trợ bạn sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ may áo thun đồng phục cao cấp tại TP HCM

Tại Vina Uniform, khi may áo thun đồng phục khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Bộ phận tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn lựa được mẫu vải thích hợp nhất cho môi trường làm việc của khách hàng. Sau đó, bộ phận thiết kế của Vina Uniform sẽ lên ý tưởng làm sao nổi bật được hình ảnh của quý công ty. Không chỉ vậy, đối với những mẫu áo thun đồng phục mới và số lượng nhiều thì Vina Uniform sẽ lên mẫu trước để khách hàng xem và điều chỉnh theo yêu cầu, trước khi sản xuất hàng loạt.

Chất liệu tốt, form dáng đẹp, đường may tinh tế, giá thành phải chăng, dịch vụ hậu mãi chu đáo,… Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi may áo thun đồng phục tại Vina Uniform.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến Vina Uniform ngay từ bây giờ để được tư vấn và lên thiết kế miễn phí nhanh chóng nhé! Vina Uniform cam kết: Sẽ đổi, trả và may mới những sản phẩm đồng phục lỗi kỹ thuật hoặc khi khách hàng chưa hài lòng!

Mọi chi tiết xin liên hệ tới số điện thoại: (028) 62.759.666 - 0919 608 277

Địa chỉ: 98/4-6-8 Nguyễn Xuân Khoát, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

Website: https://phucgiakhang.com.vn