Tạp chí đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Marketing Online
  • Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Việt Nam

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Việt Nam

Chăm sóc website của bạn cũng giống như chăm sóc một đứa trẻ. Nuôi và lớn trẻ là một quá trình khó khăn và đòi hỏi nhiều yêu cầu khác nhau.Điều tương tự cũng xảy ra với trang website của bạn, để vận hành một trang website hiệu quả, phổ biến và thường xuyên tăng lợi nhuận, điều này đòi hỏi bạn phải chăm sóc trang website đúng cách.

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về dịch vụ chăm sóc website của Sài Gòn Hitech.

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là hoạt động giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin, cập nhật nội dung và hình ảnh thường xuyên để thu hút nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, chăm sóc website bao gồm tối ưu hóa vị trí của trang website trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp và doanh nghiệp duy trì hệ thống trang website định kỳ để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Chúng Tôi Làm Gì Dịch Vụ Chăm Sóc Website Như Thế Nào ?

1. Lập kế hoạch và cập nhật nội dung trang web

Hãy tưởng tượng rằng một trang website có nội dung không được cập nhật với thông tin lỗi thời luôn thu hút sự tò mò của khách hàng? Bạn cảm thấy thế nào khi bạn truy cập một trang website nhiều lần, nhưng thông tin bạn nhận được được cập nhật lần cuối cách đây 4,5 tháng? Là một khách hàng, tất nhiên, tôi nghĩ rằng công ty có vấn đề hoặc không còn hoạt động hoặc các sản phẩm và dịch vụ của công ty không tốt lắm, vì vậy không ai chú ý đến điều đó, nhóm Tấn. Sau đó, khách hàng sẽ tìm kiếm một trang website mới mà họ tin tưởng. Và doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của bạn đã mất một khách hàng tiềm năng.

Mặt khác, khi bạn truy cập một trang website có nội dung chất lượng, ngắn gọn, súc tích trong khi cung cấp tất cả thông tin bạn đang tìm kiếm, nó sẽ tạo ra sự quan tâm và tạo niềm tin cho khách hàng. Từ đó, tỷ lệ người dùng đến khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn.

2. Thống kê dữ liệu trang website và báo cáo quản trị.

Bạn sẽ nắm bắt được số lượt truy cập vào trang website của mình dựa trên tổng số lượt truy cập, số lượt truy cập cho mỗi bài viết, từng sản phẩm hoặc bài viết trong một khoảng thời gian cụ thể sẽ giúp bạn định hình vị trí của mình. Tôi đang ở đâu trong tâm trí của tôi? Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu danh mục hoặc sản phẩm nào khiến khách hàng quan tâm nhất hoặc ít nhất. Từ đó, bạn sẽ mô tả các kế hoạch, phương hướng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tăng hiệu quả tiếp thị và kinh doanh.

3. Chăm sóc website theo thời gian.

Cho dù máy hoạt động tốt như thế nào, đôi khi nó vẫn thất bại. Và một trang website hoạt động như thế nào, có những lúc có lỗi kỹ thuật, có thể ảnh hưởng đến một số hoặc tất cả hệ thống trang web. Nếu lỗi này không được phát hiện và sửa chữa càng sớm càng tốt, nó sẽ gây ra sự mất khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp và doanh nghiệp của bạn, việc mất khách hàng là rất cao.

4. Theo dõi và cập nhật bảng xếp hạng thường xuyên

Vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm là mục tiêu mà mỗi công ty mong muốn đạt được. Nếu có vị trí này, các công ty sẽ tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, tăng lợi nhuận kinh doanh. Tuy nhiên, thứ hạng sẽ thay đổi hàng ngày do sự cạnh tranh khốc liệt trên Internet. Do đó, theo dõi và cập nhật vị trí xếp hạng từ khóa mỗi ngày sẽ giúp bạn điều chỉnh và hoàn thành nội dung kịp thời để đẩy thứ hạng trang website của bạn lên các công cụ tìm kiếm nhanh nhất.

Dịch vụ chăm sóc trang website Sài Gòn Hitech.

Chăm sóc một trang website không đơn giản, nó đòi hỏi chuyên môn tốt, kinh nghiệm và sự hiểu biết về nhu cầu cơ bản của người dùng Internet. Vì vậy, hãy đến với Sài Gòn Hitech để nhận các giải pháp và dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ ​​trang website Sài Gòn Hitech.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua