• Chia sẻ
  • Diệt kiến ba khoang với thuốc diệt kiến

Diệt kiến ba khoang với thuốc diệt kiến

Chắc hẳn các bạn đã nghe tới một loài kiến có tên là kiến ba khoang, đây có lẽ là loài kiến mang lại cho con người nhiều nỗi khiếp đảm nhất bởi tác hại của chúng.

Kiến ba khoang xuất hiện vào đầu những mầu mưa từ tháng 4 cho tới tháng 11, kiến ba khoang thường sống ở những nơi như ven ruộng, quanh gốc rạ, ruộng rau gần vùng nước, những công trình đang xây dựng, và khu ký túc xá, trường học, khu nhà ở tập thể.

Diệt kiến ba khoang với thuốc diệt kiến

Tôi vẫn còn cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến một lần bị kiến ba khoang đốt, khu kí túc  xá mà tôi ở là một khu kí túc xá đã khá cũ, lại gần rừng và khu vực ruộng lúa và ruộng rau nữa nên ở đó xuất hiện khá nhiều kiến ba khoang, ban ngày thì có thể phòng tránh được kiến ba khoang, nhưng đến tối thì lại không phòng tránh được vì chúng tôi thường bật đèn rất sáng và đã  thu hút kiến ba khoang bay vào phòng.

Vì lúc đó chưa biết cách phòng tránh cũng như tác hại của kiến ba khoang đối với con người nên tôi đã dùng tay để giết kiến ba khoang nên đã bị nó đốt, thực sự có thể nói kiến ba khoang rất độc, tôi bị một con đốt mà cảm thấy rất khó chịu, nếu như bị nhiều con đốt thì không biết cảm giác sẽ như thế nào? Sau khi bị kiến ba khoang đốt, vết đốt bị phồng lên, ngứa và rất rát, cảm giác như bị bỏng, khi tôi gãi vết thương bị loét ra, nếu không xử lí đúng cách rất đễ dẫn đến bị viêm da. Nếu bị kiến ba khoang đốt với số lượng nhỏ thì chỉ bị phồng dộp ở da, nhưng nếu bị lượng lớn kiến ba khoang đốt rất dễ gây nguy hiểm tới tính mạng.

Ở khu kí túc xá không chỉ mình tôi bị kiến ba khoang đốt mà cũng rất nhiều bạn bị kiến ba khoang đốt, hơn thế nó còn bò cả vào chăn chiếu, quần áo. Trước tình hình ấy cả kí túc xá của chúng tôi quyết định phải tìm cách diệt kiến ba khoang, và chúng tôi đi đến lựa chọn đó là dùng thuốc diệt kiến. Chúng tôi quyết định lựa chọn thuốc diệt kiến ba khoang Maxforce quantum, có thể nói kiến ba khoang là một loài rất khó trị, nhưng với Maxforce quantum bạn yên tâm nó sẽ diệt kiến ba khoang rất nhanh chóng, hiệu quả vì trong Maxforce quantum có chất imidaclopric lan truyền chất độc từ con bị nhiễm, sang con không bị nhiễm và lây ra cả đàn, hãy lựa chọn Maxforce Quantum để diệt kiến ba khoang.