Tạp chí đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Ghế ngồi ô tô và nôi xách tay

Ghế ngồi ô tô và nôi xách tay

Trong những năm trởi lại đây, nhu cầu mua và sử dụng ghế ngồi ô tô có thể làm nôi xách tay rất được bố mẹ Việt quan tâm bởi tính tiện dụng mà nó mang lai. Chưa kể, ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh là một trong những vật dụng quan trọng nhằm bảo vệ con trẻ mỗi khi mang theo con nhỏ trong xe ô tô của mình. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại ghế ngồi ô tô và nôi xách tay cho trẻ sơ sinh cùng rất nhiều mẫu xe khác nhau và quá nhiều áp lực để chọn một chuyến đi an toàn nhất cho con bạn. Việc tìm ra loại ghế ngồi ô tô và nôi xách tay phù hợp nhất cho bé có thể là một quyết định lớn.

Ghế ngồi ô tô và nôi xách tay

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh là gì?

Ghế ô tô cho trẻ sơ sinh là loại ghế được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hơn, nó luôn quay mặt về phía sau xe và được sử dụng từ ngày đầu tiên cho đến khi con bạn đạt đến giới hạn chiều cao hoặc cân nặng tối đa của ghế (bất cứ nơi nào trong khoảng 9-13kg, tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của ghế của bạn).

Ghế ngồi ô tô và nôi xách tay cho trẻ sơ sinh được thiết kế để gắn vào đế và đế được lắp vào ô tô của bạn để có thể đưa ghế vào ra giúp bạn dễ dàng đưa bé ra vào ô tô. Hầu hết trẻ sơ sinh lớn hơn chỗ ngồi dành cho trẻ sơ sinh của chúng vào khoảng một tuổi hoặc lâu hơn.

Lưu ý khi ngồi trên ô tô cho trẻ sơ sinh?

Đầu tiên một chiếc Ghế ngồi ô tô và nôi xách tay có giá hơn cho một chiếc ghế ngồi ô tô có thể chuyển đổi hoặc một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé lớn nhưng không có nghĩa là nó kém an toàn hơn.

Mỗi ghế ngồi ô tô được bán ở Mỹ phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn liên bang giống nhau do Cục Quản lý An toàn Vận tải Đường cao tốc Quốc gia quy định

Những dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đắt tiền thường có nhiều tiện ích bổ sung như vật liệu sang trọng, mái lớn hơn, lắp đặt dễ dàng hơn và một số tính năng an toàn bổ sung chưa mà luật chưa yêu cầu.

Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi chọn:

Phù hợp với ô tô của bạn: Ghế ô tô có nhiều kích thước và hình dạng. Một số phù hợp hơn với những chiếc xe lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Dễ lắp đặt: Nhiều ghế ô tô có thể được lắp đặt bằng cách sử dụng dây an toàn thông thường hoặc hệ thống ISOFIX. Đây là cách dễ dàng hơn để cố định ghế ngồi ô tô bằng cách sử dụng neo và nẹp gắn sẵn.

Chỉ báo an toàn: Một số ghế ngồi ô tô được tích hợp hệ thống cân bằng và đèn báo để báo hiệu rằng chúng đã được lắp đặt chính xác.

Vải lót ghế: Bên cạnh việc tìm kiếm kiểu vải phù hợp với sở thích của bạn, hãy cân nhắc đến độ bền và mức độ dễ giặt của vải nếu (khi) xảy ra bất kỳ lỗi nào.

Các tính năng bổ sung: Một số ghế ngồi ô tô và nôi xách tay cho trẻ sơ sinh thường có thêm tính năng hấp thụ sốc, đệm và vật liệu chất lượng cao hơn.

Khả năng tương thích với xe đẩy: Bạn có thể lắp ghế ngồi ô tô và nôi xách tay cho trẻ sơ sinh vào nhiều xe đẩy hoặc khung xe đẩy, nó được gọi là hệ thống du lịch. Nhưng nếu có một chiếc ghế ngồi ô tô mà bạn hoàn toàn yêu thích khác với chiếc xe đẩy của bạn, hãy kiểm tra xem có sẵn bộ chuyển đổi riêng để lắp các món đồ với nhau không.

Không nên mua đã qua sử dụng: Ghế ngồi ô tô đã qua sử dụng có thể bị hỏng và có thể không khít khi tuân theo các quy định an toàn hiện hành. Mặc dù FAMIMAX khuyên bạn nên sử dụng ghế ô tô mới, nhưng nếu bạn quyết định chọn một chiếc ghế ngồi ô tô đã qua sử dụng, hãy mua nó từ người bạn tin tưởng. Hãy nhớ tra cứu ngày hết hạn của ghế và nghiên cứu xem mẫu xe cụ thể đó đã từng được thu hồi hay chưa. Nếu ghế bị bẩn, hãy đảm bảo tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của nhà sản xuất về cách làm sạch nó . Mỗi ghế ô tô có một bộ hoặc quy tắc cụ thể về cách làm sạch nó trong khi vẫn duy trì sự an toàn và tính toàn vẹn của nó.