• Chia sẻ
  • Gia công cơ khí đột dập giá rẻ nhất Tphcm

Gia công cơ khí đột dập giá rẻ nhất Tphcm

Gia công cơ khí đột dập là một phương pháp gia công sử dụng lực để làm biến dáng các sản phẩm theo ý muốn của người thợ , dựa vào các khuôn đã có sẵn. Tuy nhiên, để có được tính chính xác cao cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm thì không phải là đơn vị nào cũng có thể làm được đó.

Thực tế thì 80% công việc của các xưởng gia công cơ khí chính là việc gia công cơ khí đột dập . Phương pháp này có tính ứng dụng rất rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vục của đời sống.

Gia công cơ khí đột dập

1. Những lưu ý khi thực hiện quy trình gia công đột dập

- Người thợ phải nắm được một cách chính xác và linh hoạt các ứng dụng của máy móc để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong quá trình gia công.

- Thợ gia công phải hiểu được đột dập là gì, đọc bản vẽ nhận biết các thông số và yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ, hiểu biết về sản phẩm, vật liệu…Từ đó có thể đưa ra sự tính toán  cũng như một phương án gia công hợp lý.

- Có sự tập trung cao độ trong quá trình gia công để có thể biết được cũng như điều chỉnh được độ chính xác của sản phẩm.

- Không phải chỉ cần quan tâm đến quá trình gia gia công cơ khí đột dập mà ngay cả sau khi gia công sau thì bước quan trọng chính là vệ sinh máy thật sạch để tránh làm hoen rỉ hay gây ra các sự cố trục trặc kỹ thuật trong quá trình gia công.

Gia công cơ khí đột dập

2. Những lý do nên lựa chọn dịch vụ của công ty Bến Thành

- Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện theo một dây chuyền sản xuất khép kín, nhằm đảm bảo tính chính xác một cách tuyệt đối.

- Với lượng máy móc tiên tiến và có nhiều tính năng ưu Việt, chúng tôi có thể nhận  làm các sản phẩm với kích thước,  yêu cầu đa dạng và phong phú khác nhau, tùy theo nhu cầu của các khách hàng như gia công nhiều loại lỗ hình, tạo gân, cắt trích…

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí, chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công  cơ khí lớn nhất hiện nay tại khu vực quận Bình Thạnh nói riêng và TPHCM nói chung.

Gia công cơ khí đột dập

- Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm gia công đột dập chính xác, đẹp mắt và hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

- Đặc biệt, với số lượng đơn hàng lớn hay nhỏ thì chúng tôi cũng có các chương trình ưu đãi rất hấp dẫn về giá thành cũng như các chương trình khác.

Nếu bạn muốn có được những sản phẩm gia công cơ khí đột dập hoàn hảo nhất thi đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty Bến Thành chúng tôi với phương châm” Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”sẽ đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Hãy nhấc máy và gọi theo số hotline: 028)6279.6888 - 0902.910.918 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất theo từng yêu cầu của quý khách hàng.

 

Tư vấn kỹ thuật báo giá: (08) 6279.6888 - 0902.910.918

Gửi yêu cầu bản vẽ qua email: thietbibenthanh@gmail.com

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BẾN THÀNH EQUIPMENT