• Chia sẻ
  • Giới thiệu công ty nhựa định hình Fischer

Giới thiệu công ty nhựa định hình Fischer

Để hiểu hơn về công ty nhựa định hình Fischer đang khá nổi tiếng ở thị trường nhiều quốc gia hiện nay, nội dung giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn chi tiết và nhiều hơn về đơn vị này, qua đó có những thông tin hữu ích cho mình.

 

Công ty nhựa định hình Fischer được thành lập vào năm 1965 bởi John Fischer, bắt đầu bằng việc chuyên sản xuất các sản phẩm thông dụng bằng nhựa, đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng trong đời sống. Đây được coi là nền tảng cho những chính sách và đính hướng hoạt động của công ty về sau, với sự thành công vượt bật như ngày này.

Vào năm 1974, bước độ phá về mặt công nghệ và dây chuyền sản xuất đã giúp Fischer trở thành nhà sản xuất các sản phẩm về nhựa hàng đầu tại Úc. Sản phẩm của hãng được cộng đồng khách hàng là người dùng đánh giá rất cao về sự bền bỉ, chắc chắn và nhất là giá cả lại cực tốt. Nhờ vào đây, hãng dần chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng tại đất nước chuột túi.

Fischer là công ty nhựa định hình đã có trên 40 năm hoạt động trong ngành nhựa, đi lên từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Cho đến nay, Fischer đã xây dựng cho mình hệ thống nhiều nhà máy được đặt ở nhiều vùng của nước Anh, với một công nghệ dây chuyền tối tân. Với những gì đã làm được, hãng đã tự tin rất lớn về chất lượng, độ bền và chi phí trên các sản phẩm của mình, mang tới sự cạnh trạnh cao trên thị trường.

Mỗi sản phẩm của Fischer sản xuất ra đều được thiết kế làm sao đáp ứng và phù hợp nhất với những khách hàng hàng cần. Nhờ đội ngũ có tính sáng tạo và am hiểu tâm lý khách hàng, điều đó giúp Bryant có thể giới thiệu được các mẫu sản phẩm nhựa làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Hiện nay, Fischer sản xuất không riêng gì hộp nhựa, mà bao gồm cả nhiều chủng loại khác được làm từ nhựa, đưa vào phục vụ cho các lĩnh vực công nghiệp, y tế, bán lẻ, xây dựng thương mại và đời sống thường ngày. Tùy vào từng nhu cầu và đòi hỏi riêng của mỗi khách hàng, những sản phẩm tương ứng sẽ được Fischer mang đến và cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm hộp nhựa được sản xuất theo quy chuẩn riêng của công ty, Indiana Bottle cũng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đặt hàng riêng của đối tác theo các tiêu chí về mẫu mã, kích thước, chủng loại và cho ra sản phẩm hoàn chỉnh đúng với những gì mà đối tác cần. Trên mỗi sản hẩm làm ra, hãng luôn cam kết về độ bền bỉ, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp và giá cả hết sức cạnh tranh.

Các sản phẩm và dịch vụ của Fischer

- Bao bì và kinh kiện bằng nhựa

- In màu SilkCreen lên sản phẩm

- Sản xuất đồ nhựa theo đặt hàng riêng

- Sản xuất các loại hộp nhựa.

Với những gì bạn cần lúc này, Fischerđủ năng lực có thể đáp ứng và làm hài lòng bạn ở mức cao nhất.