Trang chủ » Giới thiệu tổng quan về công ty cho thuê máy phát điện

Giới thiệu tổng quan về công ty cho thuê máy phát điện

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:40:32)
Giới thiệu tổng quan về công ty cho thuê máy phát điện Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của cho thuê máy phát điện là minh chứng cho năng lực, uy tín của công ty đã được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn HOÀNG GIA PHÁT để hợp tác và cho thuê máy phát điện dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng của sản phẩm máy phát điện và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Cty TNHH cho thuê máy phát điện ra đời vào năm 1998, Người sáng lập là Ông Lê Hoàng Phong – hiện là Giám Đốc Cty TNHH cho thuê máy phát điện. Cty có văn phòng quản trị tại TPHCM và các văn phòng đại diện tại Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ. Riêng hoạt động sản xuất và lắp ráp các sản phẩm máy phát điện thì chủ yếu tập trung tại Tỉnh Ninh Thuận. Tổng số CBCNV tính đến thời điểm hiện tại là 309 người, trong đó, tại nhà máy cơ khí láp ráp cho thuê máy phát điện có khoảng 200 người…

Những năm đầu thành lập, cho thuê máy phát điện được thị trường biết đến với dòng sản phẩm máy phát điện đã qua sử dụng . Năm 2003, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định về việc quy hoạch phát triển ngành năng lượng Việt Nam đến năm 2010 – tầm nhìn đến năm 2020. Cùng với quyết định này, công ty đề ra chiến lược và quyết sách mạnh dạn đầu tư vào xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp máy phát điện tại Tỉnh Ninh Thuận. Sau 13 năm hình thành và phát triển, năm 2007, cho thuê máy phát điện lần lượt xây dựng các trung tậm dịch vụ bảo hành rộng khắp 3 miền đất nước.

Hoạt động kinh doanh của cho thuê máy phát điện chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực thương mại sau:

· Nhà thầu các công trình dân dụng và công nghiệp bao gồm: xây dựng, kết cấu, các hệ thống kỹ thuật và Cơ Điện (M&E).

· Nhà chế tạo, lắp ráp, cung cấp và bảo trì máy phát điện công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng: Máy phát điện Cummins, Máy phát điện Prekins, Máy phát điện Mitsubishi, Máy phát điện denyo ...

· Nhà tích hợp các hệ thống tự động hóa, hệ thống điểu khiển và kiểm soát cho cao ốc và nhà xưởng (BMS).

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công nghệ và thiết bị cho nhiều đơn vị trong cả nước. cho thuê máy phát điện đã xây dựng được những mối quan hệ tin cậy với nhiều hãng sản xuất uy tín trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài để kết hợp tư vấn chuyển giao công nghệ và từng bước khẳng định được vị trí là một trong những công ty máy phát điện hàng đầu về sản xuất láp ráp máy phát điện và cung cấp dịch vụ bảo trì máy phát điện phát triển bền vững ở thị trường Việt nam để từ đó vươn ra hội nhập Quốc tế.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của cho thuê máy phát điện là minh chứng cho năng lực, uy tín của công ty đã được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn HOÀNG GIA PHÁT để hợp tác và cho thuê máy phát điện dần trở thành đối tác tin cậy của những nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng của sản phẩm máy phát điện và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

cho thuê máy phát điện luôn cố gắng đem lại sự uy tín, an toàn, nhanh chóng và thuận lợi cho khách hàng với phương châm:

cho thuê máy phát điện, sự lựa chọn hợp lý nhất ”

Đến với cho thuê máy phát điện, nhà đầu tư sẽ thỏa mãn những mong muốn của mình và cảm nhận được hết giá trị của đồng tiền.

Qua quá trình hình thành và phát triển, cho thuê máy phát điện đã xây dựng được một số thế mạnh nhất định trên thị trường: Thương hiệu máy phát điện cho thuê máy phát điện với nhiều sản phẩm đa dạng ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm, tin dùng. cho thuê máy phát điện có hệ thống phân phối máy phát điện là các showroom trực thuộc, đại lý ủy quyền rộng khắp cả nước; hệ thống các đối tác có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy phát điện, có nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt có Nhà máy sản xuất – lắp ráp máy phát điện tạo nền tảng cho các ngành công nghiệp phụ trợ phát triển và nâng cao tỷ lệ nội địa hóa sản xuất. Với những thế mạnh này. cho thuê máy phát điện là công ty Việt Nam duy nhất phân phối & sản xuất – Lắp ráp máy phát điện đầy đủ các loại công suất.