• Chia sẻ
  • Khám Phá Nét Đẹp Quyến Rũ Của Đèn Thả Trần Thủy Tinh

Khám Phá Nét Đẹp Quyến Rũ Của Đèn Thả Trần Thủy Tinh

Đèn thả trần thủy tinh hay pha lê đều là những chất liệu được nhiều người yêu thích. Không chỉ mang trong mình nét đẹp thuần khiết mà mẫu đèn thả trần này còn tạo nên một không gian ánh sáng diệu kỳ, thoát tục.

So với các chất liệu khác như nhựa, đồng, gỗ… thì thủy tinh được xem là chất liệu tinh khiết nhất. Đèn thả trần thủy tinh luôn có sức mạnh chiếm giữ trái tim bất cứ ai nhìn thấy nó. Chất liệu thủy tinh có độ trong suốt cao, không ố vàng như chất liệu khác. Đèn thả trần được làm từ chất liệu thủy tinh không lấp lánh ánh hào quang như pha lê, không cao sang như ngọc bích nhưng bản thân nó lại toát lên một nét đẹp tinh khôi, thanh thoát đến bất ngờ.

Đèn Thả Trần Thủy Tinh

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về khả năng truyền ánh sáng của đèn thả trần thủy tinh thì bạn chỉ cần làm một thí nghiệm nho nhỏ. Bạn chỉ cần rọi ánh đèn vào chiếc đèn thả trần này. Chất liệu thủy tinh sẽ khúc xạ ánh sáng đi theo một hướng khác mà không phải phía đối diện. Đây chính là đặc tính lan tỏa ánh sáng với vòng sáng rộng của thủy tinh. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn nó thì bạn sẽ không lo lắng tới vấn đề ánh sáng của nó khiến người đối diện chói mắt nữa.

Với kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, đèn thả trần thủy tinh luôn khiến bạn phải băn khoăn không biết nên chọn mẫu mã nào và lắp đặt ở vị trí nào là hợp lý.Bạn đừng quá lo lắng ! Nếu bản thân bạn chưa biết chọn mẫu nào sao bạn không thử lựa chọn chiếc đèn thả trần thủy tinh với nhiều bóng trắng kết chùm sẽ mang lại một không gian đẹp thuần khiết hay đèn thủy tinh bóng màu sẽ khiến mọi thứ vui tươi hơn, sống động hơn. Nếu bạn là người yêu thích nét đẹp vững chắc, mạnh mẽ thì chiếc đèn thả thủy tinh hình trụ sẽ là sự lựa chọn mà bạn không nên chối từ. Với thiết kế hình trụ cách điệu lấp lánh màu trắng thủy tinh sẽ là vật ấn tượng nhất cho lối đi lại trong ngôi nhà của bạn. Mặc dù không có nét đẹp mềm mại nhưng nó lại mang một nét thẩm mỹ đầy cá tính và phóng khoáng.

Đèn Thả Trần Thủy Tin

Như vậy, với những ưu điểm về đèn thả trần thủy tinh nêu trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể sớm mang về ngôi nhà của mình chiếc đèn thả trần bằng chất liệu thủy tinh không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Việc bạn chọn chiếc đèn trang trí này với mẫu mã và kiểu dáng như thế nào sẽ giúp bạn thể hiện được gu thẩm mỹ mà chỉ bạn mới có.

hoàng phát lighting