Trang chủ » Kích tăng giàn giáo một trong những thiết bị hỗ trợ xây dựng

Kích tăng giàn giáo một trong những thiết bị hỗ trợ xây dựng

(Ngày đăng: 21-05-2020 11:58:08)
Kích tăng giàn giáo là một trong những thiết bị hỗ trợ xây dựng cực tốt với nhiệm vụ giúp nâng cao hệ thống xà gồ, kết hợp với hệ thống giàn giáo, chống đỡ coppha cột,...

Kích tăng giàn giáo

Công ty giàn giáo cũ Long Phi Thiên với hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, với hơn 15 chi nhánh lơn nhỏ tại các tỉnh thành từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh,... Công ty hiện nay đang sở hữu rất nhiều công nghệ sản xuất các thiết bị giàn giáo và các thiết bị xây dựng. Một trong số đó là công nghệ sản xuất kích tăng giàn giáo được lấy công nghệ từ Nhật Bản với quy trình sản xuất kép kín thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, tiết kiệm nguyên vật liệu, tốc độ sản xuất được kích tăng giàn giáo trung bình hàng ngày cao gấp đôi với các quy trình sản xuất kích tằng giàn giáo hiện nay tại Việt Nam.

Nhờ vào công nghệ hiện đại từ Nhật được học hỏi và áp dụng vào việc chế tạo kích tăng giàn giáo mà giá thành mà công ty Long Phi Thiên đưa ra thường rẻ hơn so với mặt bằng chung kích tăng giàn giáo trên thị trường. Dù sở hữu được công nghệ cao nên giá thành có thể rẻ nhưng công ty không đi theo chiến thuật kinh doanh phá giá thị trường mà chỉ tập trung cải thiện về chất lượng và chính sách hỗ trợ những công ty nào có nhu cầu mua kích tăng giáo số lượng lớn.

Nếu bạn cần mua tới các loại kích tăng giáo với số lượng lớn giá rẽ, chất lượng tốt, độ bền cao, cần trong thời gian ngắn thì hãy liên hệ tới công ty Long Phi Thiên ở Tp Hồ Chí Minh hoặc tất cả các tỉnh thành có công xưởng của LPT.