• Chia sẻ
  • Kiểm định thang máy chi phí thấp nhất

Kiểm định thang máy chi phí thấp nhất

Nhu cầu kiểm định an toàn cho thang máy luôn cần thiết tại các tòa nhà đang đưa vào vận hành thiết bị này, việc thuê dịch vụ bởi đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, với một mức phí thấp nhất là những gì mà nhiều người rất mong muốn.

 

Thang máy là thiết bị phục vụ cho nhu cầu thị trường, chế độ an toàn cho con người là rất cao. Việc kiểm định thang máy phải đúng quy trình kỉ thuật, thời gian… cho hợp lý. Để đảm bảo độ an toàn cho người di chuyển, chở hàng theo thông tư các danh mục hàng hóa thiết bị có chế độ nghiêm ngặc về an toàn lao động.

Kiểm định thang máy phải được công ty kiểm định uy tín hàng đầu kiểm định có kinh nghiệm, cũng như chức năng, giấy phép xác nhận. Kiểm định kỹ thuật an toàn phải trải qua các chu kỳ nhất định. Kiểm định lần 1 được công ty kiểm định đánh giá tình trang kỹ thuật an toàn theo tiêu chuẩn quốc gia, kỹ thật an toàn sau khi lắp đặt, kỹ thuật an toàn trước khi vào sử dụng.

Tiếp đến lá kiểm định an toàn định kỳ, khi thời hạn cùa lần kiểm định trước cũng được công ty kiểm định đánh giá theo kỹ thuật an toàn cho thang máy , điều này xảy ra theo chu kỳ, 6 tháng 1 lần hay 1 năm một lần tùy vào mức độ và hồ sơ của thang máy . Sau khi có xảy ra sử a chữa, nâng cấp ảnh hưởng đến tình trạng kỹ thuật an toàn trong thang máy cần có kiểm định kiểm tra bất thường. Trường hợp kiểm định này để đánh giá kỹ thuật an toàn theo tiêu chí quốc gia.

Việc kiểm định thang máy chi phí thấp phụ thuộc vào đơn vị, công ty kiểm định. Nếu chọn đơn vị cung cấp uy tín, giá cả phải chăng thì phải kể đến công ty cổ phần công nghệ kiểm định HNP. Công ty kiểm định HNP có bề dày kinh nghiệm trong vị trí kiểm định thiết bị công nghệ lâu năm, chất lượng đảm bảo uy tín và dài hạn. Việc chọn công ty là đối tác kiểm định định kỳ lâu năm được nhiều công ty lớn toàn quốc tin tưởng và đảm nhiệm vị trí độc quyền kiểm định thang máy cho hệ thống chung cư cao cấp.

Đây là một công ty đội ngũ nhân viên xuất sắc, chi phí cho mỗi lần kiểm định thấp nhưng hiệu quả, an toàn theo đúng thông tư của Bộ lao động thương binh và xã hội.