• Chia sẻ
  • Làm đồ inox theo yêu cầu với giá thành rẻ và nhiều mẫu mã đẹp

Làm đồ inox theo yêu cầu với giá thành rẻ và nhiều mẫu mã đẹp

Bến Thành Equipment nhận làm đồ inox theo yêu cầu của quý khách hàng với thời gian nhanh chóng cũng như giá cả vô cùng rẻ và hấp dẫn.

Inox đang là một chất liệu khá quen thuộc trên thị trường hiện nay bởi không chỉ chúng có độ đẹp tự nhiên mà còn bền màu theo thời gian năm tháng, có thể bạn không cần phải gia công gì thêm, tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho bạn. Bên cạnh đó chất liệu inox cũng không bị rỉ sét theo thời gian. Nên inox ngày càng được ứng dụng rộng rãi và trở thành một trong những vật liệu được yêu thích nhất hiện nay. Các vật dụng được làm bằng inox sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng.

Làm đồ inox theo yêu cầu với giá thành rẻ và nhiều mẫu mã đẹp

Bến Thành Equipment với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như máy móc được đầu tư hiện đại cho nên chúng tôi gia công đa lĩnh vực và đa mẫu mã, chúng tôi nhận làm đồ inox theo yêu cầu theo tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi còn hoàn thành với thời gian nhanh chóng cũng như cho ra những mẫu mã mới và lạ mắt chỉ với chất liệu inox. Giúp những vật dụng trở nên đa dạng và sắc màu hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn gia công cực kì tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cũng như tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Mặc dù vậy nhưng giá thành gia công bên công ty của chúng tôi cực kì rẻ và quý khách còn được nhận nhiều ưu đãi hơn thế nữa. Như nếu quý khách trở thành khách cũ của công ty chúng tôi sẽ nhận sửa chữa cũng như thay mới hoàn toàn sản phẩm cho quý khách nếu chẳng may chúng có bị trục trặc hay bị lỗi gì đó.

Làm đồ inox theo yêu cầu với giá thành rẻ và nhiều mẫu mã đẹp'

Những vật dụng làm từ inox có thể là bàn nghế inox, các dụng cụ liên quan đến ăn uống như chén, đũa, muỗng, hay các vật dụng khác như bồn inox.. Tóm lại các mặt hàng liên quan đến gia công chúng tôi đều có thể đáp ứng cho quý khách. Bến Thành Equipment – nơi niềm tin được chấp cánh.

Gia công inox là điểm mạnh của công ty Bến Thành, chúng tôi chuyên gia công inox theo yêu cầu của mọi khách hàng từ khách hàng lẻ cho đến khách hàng doanh nghiệp. Ứng dùng nhiều công nghệ tiên tiến vào gia công inox, bạn có thể thấy một vài công nghệ tiên tiến như là cắt laser, CNC, tiện, phay, bào…vật liệu inox có thể gia công thành nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Làm đồ inox theo yêu cầu với giá thành rẻ và nhiều mẫu mã đẹp

Bạn có thể tìm thấy nhiều xưởng gia công cơ khí inox trên mọi địa bàn Việt Nam, bởi gia công inox là lĩnh vực thông dụng và được mọi người sử dụng nhiều nên xuất hiện nhiều xưởng gia công cơ khí. Tuy nhiên để tìm hiểu một đơn vị gia công inox có uy tín sẽ cần tìm hiểu và khảo sát, bạn có thể khảo sát đơn hàng đó với công ty Bến Thành chúng tôi để xem chúng tôi có phải là đơn vị gia công inox tốt nhất không.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT