• Chia sẻ
  • Làm sao để sử dụng đèn led Philips hiệu quả

Làm sao để sử dụng đèn led Philips hiệu quả

Ngày nay để tìm được một thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp và tin cậy không phải là điều dễ dàng đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, biết cách sử dụng đèn chiếu sáng an toàn và luôn giữ được chất lượng lại càng khó khăn hơn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn led Philips.

Đèn led Philips được sản xuất theo chất lượng của các quốc gia Châu Âu vì thế mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội. Ngoài ra, đèn được thiết kế rất bắt mắt và sang trọng, thích hợp lắp đặt cho mọi không gian.

Đèn trang trí phòng ăn

Mua đèn led Philips chất lượng?

Điều trước tiên khi mua bất cứ thiết bị đèn chiếu sáng nào bạn cần kiểm tra đầy đủ tem và nhãn mác của nhà sản xuất để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng hời tìm hiểu rõ quy trình sản xuất cũng như hướng dấn sử dụng ghi trên vỏ thiết bị. Khách hàng cũng nên chú ý chọn lựa một địa chỉ uy tín và chất lượng để có được nguồn hàng chính hãng.

Sử dụng đèn led Philips đúng cách?

Trước khi lắp đặt, chúng ta nên tắt hết nguồn điện để đảm bảo an toàn. Nên lắp đèn ở những khu vực khô ráo và tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Nên thương xuyên vệ sinh đèn bằng các cách như: dùng khan bông khô lau và bình xịt để giữ đèn luôn sách sẽ và tránh để bụi bẩn bám vào.  

Trong quá trình bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế, chúng ta nên chú ý kiểm tra hiệu điện thế và ngắt tất cả các nguồn điện có liên quan để tránh gây thiệt hại về người và của. Lắp đặt đèn led Philips ở những nơi an toàn, cao ráo và tránh xa tầm với của trẻ em là cách bảo vệ gia đình bạn.

Đèn led trang trí phòng họp

Trên đây là một số mẹo thông dụng khi sử dụng đèn led Philips. Tự hào là đai lý phân phối đèn led Philips uy tín, Hoàng Phát khuyên người tiêu dùng nên cân nhắc và thông minh khi lựa chọn cho mình thiết bị đèn chất lượng và hiệu quả. Đồng thời, trang bị cho mình những kiến thức nhất định về đèn để đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh.