Trang chủ » Máng đèn Paragon sử dụng bóng 1m2

Máng đèn Paragon sử dụng bóng 1m2

(Ngày đăng: 26-12-2018 12:00:01) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
Những mặt hàng cùa Paragon càng ngày càng thể hiện sự đa dạng, hiệu quả làm người tiêu dùng trên thị trường luôn thích thú và tin tưởng sử dụng. Hưởng ứng theo nhu cầu chiếu sáng xanh vì môi trường và tiết kiệm năng lượng, Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và tung ra thị trường kiểu sản phẩm chiếu sáng siêu tiết kiệm. Sản phẩm máng đèn Paragon có khuynh hướng kiểu dáng thiết kế hiện đại với kiểu mãu sang trọng và lịch lãm, làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng và tất cả nội thất bên trong căn phòng.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến đi đầu thế giới, máng đèn Paragon có các ưu thế cung cấp ánh sáng nổi trội. Tuy mức giá mới đầu lắp đặt máng đèn Paragon có vẻ hơi cao nhưng điều đó không làm mất điểm trong lòng tin của người dùng vào sản phẩm, bởi khách hàng biết giá trị chất lượng mà sản phẩm đem đến vượt hơn cả nhiều trông đợi của khách hàng.

Máng đèn được chia ra 2 loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. Sản phẩm thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng phân bố ánh sáng rộng. Nhiều phụ và chóa tán quang đều dễ dàng tháo lắp và bảo trì. Máng đèn Paragon hay sử dụng bóng tuýp loại T8 hoặc T10 nhằm tạo hiệu ứng chiếu sáng chát lượng nhất và đem đến giá trị tiết kiệm điện tốt hơn.

 

mang den paragon

 

Máng đèn Paragon phát sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong các thiết bị chiếu sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Sản phẩm có nhiệt độ màu trắng sáng, êm dịu, không gây cảm giác chói mắt cho người tiêu dùng. Ngoài tiết kiệm điện năng, máng đèn Paragon còn rất an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm không gây ra những tia bức xạ có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Với nhiều người dùng máng đèn Paragon như một thiết bị phát sáng trong nhà thì sản phẩm đem đến nhân tố cảm quan tương thích cùng không gian ấm cúng gia đình. Nguồn sáng từ sản phẩm tạo thành gam màu tự nhiên và tinh khiết, êm dịu mà không không làm lu mờ nội thất bên trong. Máng đèn Paragon thể hiện đẳng cấp quý phái cho không gian không gian căn phòng.

Thiết kế này cho là một giải pháp chiếu sáng tốt cho các không gian làm việc hoặc những không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, những hệ thống chiếu sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có độ dày khác nhau, đặc biệt là những kiểu trần T-bar.

Hơn vậy, chất liệu tạo thành sản phẩm đều thích hợp với nguyên tắc phát ánh sáng xanh, thân thiện đối với môi trường sống. Ánh sáng tiết kiệm điện yêu cầu thiết kế và áp dụng hợp lý, điều này cần sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia để đưa tới giá trị chiếu sáng hiệu quả nhất cho người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc