• Chia sẻ
  • Máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon

Để tạo hiệu quả cao cho năng suất chiếu sáng của đèn, người tiêu dùng đã lựa chọn giải pháp sử dụng sản phẩm máng đèn huỳnh quang. Đây là một sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm và hiệu quả. Nắm bắt được điều này, hương hiệu Paragon cho ra đời sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon chất lượng cao.

Bạn biết gì về máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon? Đây là một sản phẩm được thiết kế và sản xuất rất thông minh, tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, chất lượng, độ bền và độ an toàn rất cao.

PIFI128-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon có thiết kế gọn nhẹ, màu trắng thanh lịch phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Vòm được thiết kế để có thể tập trung ánh sáng tốt nhưng lại không làm chói mắt người dùng.

2.  Thân máng và vòm phản quang được làm từ thép, có phủ một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ.

3.  Chân đèn và chân tắc te của máng đèn Paragon làm từ chất liệu nhựa PC chất lượng cao nên có độ bền tốt cho ra thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài.

4.  Sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon bao gồm 1 bóng đèn huỳnh quang T5 công suất 28W và chấn lưu điện tử.

5.  Máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon hoạt động với điện áp thích hợp nhất là 220V/ 50Hz.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế gọn nhẹ của sản phẩm sẽ tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng, không chiếm quá nhiều không gian và tạo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

2.  Máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon sử dụng bóng đèn T5 với công suất thấp sẽ làm giảm lượng điện năng hao phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

3.  Lớp phủ sơn tĩnh điện có tác dụng rất lớn: giúp thân máng và vòm phản quang khỏi bị bụi bám, chống gỉ và chống ố vàng, tạo một lớp bảo vệ bề mặt thật sự hiệu quả.

4.  Tuổi thọ sử dụng của đèn Paragon cao, có thể lên đến hơn 50.000 giờ sử dụng cùng với độ bền ổn định, máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí thay thế và sửa chữa.

5.  Chân đèn và chân tắc te rất dễ dàng để tháo rời, tiện lợi cho quý khách hàng khi muốn tháo ra để vệ sinh hoặc thay thế.

Chúng tôi hy vọng hàng loạt những ưu điểm nổi bật trên sẽ cho quý khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm. Máng đèn vòm phản quang PIFP128 Paragon xứng đáng là một dòng sản phẩm cần thiết có mặt trong công trình của bạn để tạo ra hiệu quả công việc cao.

Hoàng Phát Lighting - địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn được ưa chuộng trên thị trường ngày nay sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm máng đèn thích hợp nhất. Hãy đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

LIÊN HỆ MUA HÀNG