• Chia sẻ
  • Mẫu đèn trang trí phòng khách

Mẫu đèn trang trí phòng khách

Ngày nay việc sử dụng ánh sáng để làm đẹp phòng khách không còn quá xa lạ với nhiều gia chủ. Nhiều người chọn đèn trang trí phòng khách để làm nổi bật phòng khách, vì phòng khách là nơi sinh hoạt gia đình cũng là nơi tiếp khách, là bộ mặt của gia chủ. Chính do nhu cầu sử dụng của khách hàng tang cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn trang trí phòng khách.

Có thể thấy các mẫu đèn trang trí phòng khách hiện nay rất đa dạng, về mẫu mã, giá thành cũng như những mẫu đèn đáp ứng theo phong cách của gia chủ. Hiện nay các mẫu đèn trần thường được sử dụng rộng rãi như các loai đèn mâm, đèn thả, đèn chùm, đây là một trong những mẫu đèn trang trí không thể thiếu. Những loại đèn này thường được sử dụng làm ánh sáng chính nên có mẫu mã khá đa dạng, thiết kế hết sức tỉ mỉ, có những mẫu được đính pha lê giúp phòng khách có ánh sáng tuyệt vời nhất. Để hỗ trợ cho những loại đèn này thì phải nhắc đến các loại đèn ốp trần, đây là loại đèn dùng làm ánh sáng phụ giúp tôn lên vẻ đẹp của đèn chính.

mau den trang tri phong khach

 Hiện nay hầu như phòng khách nào cũng được gia chủ trang trí vài bức tranh, ảnh, các bạn biết không nếu biết sử dụng đèn rọi để tạo điểm nhấn cho những bức tranh thì còn gì bằng, với loại đèn này bạn sẽ để lại ấn tượng khó phai khi tiếp khách ở nơi này.

Hiện nay người ta thường chọn đèn trang trí phòng khách theo không gian. Với những phòng khách có kích thước rộng thì thường được trang trí bằng các loại đèn mâm, đèn chùm pha lê kết hợp với các loại đèn trần đèn tường khách. Còn đối với phòng khách có diện tích hẹp thì việc sử dụng đèn trang trí để làm đẹp căn phòng là sự lựa chọn thông minh. Với phòng khách nhỏ, bạn có thể chọn các loại đèn thả đơn, kết hợp với các loại đèn để bàn, đèn cây thân mảnh, tốt nhất nên chọn những loại đèn có thiết kế đơn giản và cũng không nên lắp quá nhiều đèn để tránh bị rối mắt.

mau den trang tri phong khach

Đối với những ai muốn chọn đèn theo sở thích của mình cũng đừng lo, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với những gia chủ yêu thích sự hiện đại thì nên chọn những loại đèn trang trí có thiết kế cầu kì, mang phong cách sang trọng như những loại đèn pha lê, đèn led và nên chọn những mẫu đèn cho ánh sáng trắng. Còn với những gia chủ muốn tạo sự ấm cúng cho phòng khách thì nên chọn các loại đèn trang trí cho ánh sáng vàng như vậy bạn sẽ có không gian sinh hoạt ấm cúng mà trang nhã.