• Chia sẻ
  • MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic

MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic

MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonichay các thiết bị MBC khác đều có vai trò rất quan trọng trong việc mang đến cho người dùng sự đảm bảo an toàn điện cao nhất. Lựa chọn thiết bị này thì người dùng sẽ không phải lo lắng đến các sự cố điện có thể xảy ra nữa.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1. MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm này có thể đáp ứng các yêu cầu sử dụng của người dùng một cách tốt nhất.

2. Thiết bị này sử dụng nguồn điện 32A nên nó có thể ứng dụng tốt trong các hệ thống điện dân dụng và cả điện công nghiệp nữa. Với ứng dụng rộng rãi này thì việc nhiều người lựa chọn thiết bị này cũng là điều dễ hiểu.

3. Kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế và đơn giản chính là điều giúp cho người dùng không phải lo lắng việc lắp đặt hay sử dụng các thiết bị điện Panasonic. Mọi vấn đề trở nên đơn giản hơn khi bạn lựa chọn MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic.

4. Thiết kế của MCB này có 2 điểm vao gồm điểm chính và hồ quang được bố trí phù hợp để có thể kịp thời bảo vệ điểm chính khi có sự cố về điện xảy ra. Đặc điểm này sẽ giúp bảo vệ an toàn cao nhất cho các thiết bị điện cũng như an toàn tính mạng cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức :  32A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  240VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Với thiết kế 2 pha thì MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic có khả năng mang đến hiệu quả phát hiện sự cố nhanh chóng hơn các loại MCB truyền thống. Chính điểm này sẽ hạn chế được các sự cố điện đáng tiếc xảy ra như : quá tải hay ngắn mạch...

2. Chất liệu nhựa được sử dụng để thiết kế phần vỏ rất an toàn và không chứa các thành phần độc hại. Đây là loại nhựa cao cấp nên nó có thể mang đến một độ bền dài lâu cũng như khả năng cách điện, kháng vỡ và chống trầy xước rất hiệu quả.

3. Với màu trắng tinh tế cùng với các chi tiết thiết kế đơn giản, gọn nhẹ thì người dùng hoàn toàn có thể chọn MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic để lắp đặt trong nhiều không gian sống khác nhau. Thông thường thì vị trí được nhiều người chọn để bố trí thiết bị này là ở trên cao để tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

4.  Để có thể đảm bảo an toàn điện một cách hiệu quả nhất thì người dùng cần tính toán lượng điện năng tiêu thụ để có thể lắp đặt thiết bị này một cách tốt nhất. Tránh trường hợp điện năng tiêu thụ quá cao sẽ khiến MCB nhảy liên tục. Như vậy thì rất bất tiện trong quá trình sử dụng.

Với nhiều tiện ích vượt trội như vậy thì việc lựa chọn MCB 2P/32A 10kA BBD2322CA Panasonic là sự lựa chọn rất chính xác để có thể đảm bảo an toàn điện trong gia đình được tốt nhất. Để có thể yên tâm hơn với các sản phẩm mình lựa chọn thì bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting để chọn được sản phẩm tốt nhất.