• Chia sẻ
  • Nên tặng quà gì cho bạn trai nhân dịp lễ tốt nghiệp?

Nên tặng quà gì cho bạn trai nhân dịp lễ tốt nghiệp?

Lễ tốt nghiệp là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với các sinh viên sắp rời khỏi ghế nhà trường. Hiểu được điều đó nên các bạn nữ thường băn khoăn không biết tặng quà gì vừa ý nghĩa lại vừa thể hiện được sự tự hào đối với chàng trai của mình. Rất có thể những gợi ý dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Món quà in dấu chặng đường đã qua của chàng

Nếu hai bạn đã bên nhau trong suốt những năm tháng hồn nhiên trên ghế nhà trường thì món quà này là vô cùng hợp lí. Tại sao bạn không tặng chàng 1 cuốn album ghi giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chàng trong khoảng thời gian đó. Ví dụ như khoảnh khắc lần đầu 2 bạn gặp nhau, những thành tích đáng ngưỡng mộ của anh ấy, một số hình ảnh đáng yêu, .... Chắc chắn chàng sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà này.

Cuốn album ghi dấu chặng đường đã qua của chàng sẽ làm anh ấy hạnh phúc

Những món quà dễ thương

Lễ tốt nghiệp không phải là kết thúc mà là thời khắc mở ra 1 cuộc hành trình mới. Chắc chắn khi bước ra cuộc sống những khó khăn mà người yêu của bạn gặp phải sẽ lớn hơn rất nhiều so với khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vậy tại sao bạn không tặng chàng một chú thú nhồi bông dễ thương để sau này khi áp lực hay mỏi mệt anh ấy sẽ thấy thư giãn khi ngắm nhìn nó.

Đừng nghĩ rằng thú nhồi bông không hợp với con trai. Trên thực tế, các hãng sản xuất đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã vừa thể hiện được sự đáng yêu nhưng cũng không kém phần “ men lì”. Ví dụ như 1 chú gấu bông màu nâu xúng xính trong bộ đồ cử nhân hay chú chuột mickey ôm trên tay tấm bằng đỏ tốt nghiệp, ...

Bạn có thể tìm được chúng ở nhiều cửa hàng trên khắp các tuyến phố quanh thành pố như Hà Nội, Hải  Phòng, Đà Nẵng, ... Và đặc biệt có rất nhiều shop gấu bông giá rẻ tại tphcm bày bán mặt hàng này.

Gấu bông cử nhân là món quà tặng tốt nghiệp thú vị dành cho bạn trai

Một số món quà cùng chàng trên bước đường sự nghiệp

Sau lễ tốt nghiệp đại học, tất cả các tân cử nhân sẽ bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Bạn trai của bạn cũng không ngoại lệ. Bởi vậy sẽ không có gì hợp lí hơn việc chọn cho chàng một vật dụng đồng hành cũng anh ấy trên con đường gặt hái thành công trong công việc.

Đó có thể là một đôi giày, một chiếc túi xách nam, bóp tiền hay thắt lưng chẳng hạn, ... Ngoài ra bạn nữ cũng có thể lựa chọn quà tặng là áo sơ mi, những bộ vest sang trọng hay đơn giản là cây bút khắc chữ thành công, ... Tuy nhiên cần dựa vào nghề nghiệp mà chàng đang theo đuổi để tìm ra những lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra còn rất nhiều món quà ý nghĩa phù hợp để tặng chàng nhân dịp lễ tốt nghiệp. Những chia sẻ trên đây mới chỉ là một số gợi ý nho nhỏ cho bạn tham khảo. Nhưng bạn nữ nhớ rằng dù món quà có giá trị tới đâu nhưng cột mốc trọng đại của chàng mà thiếu sự có mặt của bạn chắc chắn sẽ không thể khiến anh ấy hạnh phúc trọn vẹn.Bởi vậy hãy thu xếp thời gian để bên cạnh người yêu của mình trong giờ phút trọng đại ấy nhé.