• Chia sẻ
  • Nhà sản xuất và chiêu bài về những chai xịt thuốc diệt kiến

Nhà sản xuất và chiêu bài về những chai xịt thuốc diệt kiến

Nhu cầu sử dụng đối với các loại thuốc diệt kiến ngày càng nhiều từ đó mà các nhà sản xuất loại sản phẩm này không ngừng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này của khách hàng.


 

Kiến là một loại côn trùng khá khó xử lí triệt để vì chúng sống theo bầy đàn, làm tổ ở một nơi nào đó trong nhà của bạn, sinh sôi nảy nở với tốc độ cực nhanh và rồi chúng có mặt ở khắp mọi nơi, tìm kiếm mồi, đậu trên những món ăn mà bạn sơ suất không đậy kín,… Vì thế mà chúng là những vị khách không hề được chào đón trong mọi căn nhà.

Tuy nhiên việc kiểm soát chúng lại không hề dễ dàng. Từ đó mà các nhà sản xuất hóa phẩm diệt côn trùng đã xuất hiện, họ cho ra đời các sản phẩm thuốc diệt kiến mà nhiều nhất có lẽ là thuốc diệt kiến dạng chai xịt.

Loại sản phẩm này quảng cáo cho người tiêu dùng xem thì là có hiệu quả tức thì, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng,… Đúng là chúng có những công dụng này thật, tuy nhiên thực chất tồn tại những mặt khuất mà người dùng hàng không hề biết được.

Người không biết thì họ sẽ bị thuyết phục bởi hiệu quả ngay tức khắc mà chai thuốc diệt kiến dạng xịt ấy mang lại, những con kiến đang chết hàng loạt dưới tia thuốc, tuy nhiên số đó chỉ là một phần nhỏ của cái tổ đâu đó trong nhà bạn, ấy là chưa kể bao nhiêu ấu trùng, bao nhiêu trứng kiến sắp nở… Chúng chưa chết, chưa bị tiêu diệt hết mà đang đợi một ngày để có thể xuất hiện thêm lần nữa vào cuộc sống của bạn. Bạn thì cứ cầm bình xịt mà tấn công còn chúng thì sau một thời gian ngắn lại xuất hiện cho đến một ngày bạn phát hiện bình xịt thì đã hết mà kiến thì vẫn chạy ra. Lúc đó bạn sẽ làm gì? Đi mua một chai xịt khác và tiếp tục cuộc chiến trường kì không hồi kết. Còn nhà sản xuất chỉ cần ngồi chờ bạn đến mua sản phẩm của họ thôi.