• Chia sẻ
  • Những lưu ý cho việc sắp xếp đèn trang trí quán cafe bar

Những lưu ý cho việc sắp xếp đèn trang trí quán cafe bar

Quán cafe bar đang là không gian được giới trẻ yêu thích và thường xuyên chọn đến để vui chơi, giải trí, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên để thu hút được khách hàng một trong các yếu tố mà các quán cafe bar cần lưu ý đó là cần có không gian đẹp, ấn tượng và cá tính.

Việc sử dụng đèn trang trí quán cafe bar sẽ là một lựa chọn tốt góp phần xây dựng không gian quán trở nên độc đáo hơn.

Các lưu ý trong việc chọn đèn trang trí quán cafe bar

đèn trang trí quán cafe bar

Quán café bar là không gian cần sự bắt mắt, nhưng phải hài hòa và tinh tế vì thế việc chọn lựa đèn trang trí quán cafe bar cần phù hợp.

Không gian này khá phu hợp với đèn gắn trần hay thả trần, gắn tường ... những loại này khá phổ biến hiện nay. Mỗi loại lại mang đến một công dụng riêng bạn có thể tùy vào không gian và ý tưởng để lựa chọn loại phù hợp nhất.

Quán café theo phong cách bar thì là không gian cần một chút sôi động, rực rỡ vì thế màu sắc đèn nên chọn đa dạng. Tuy nhiên cần phối màu một cách tinh tế tránh trường hợp gây lòe loẹt và nhức đầu.

Đèn trang trí quán cafe bar nên kết hợp nhiều dòng , nhiều loại đèn với nhiều kích thước chủng loại khác nhau để tạo nên hiệu quả về màu sắc.

đèn trang trí quán cafe bar

Hiện nay, xu hướng chung là hướng đến các dòng đèn led vì loại này có nhiều ưu điểm. Đèn led ít tỏa nhiệt vì thế dù dùng nhiều thì không gian quán cửa bạn vẫn đảm bảo mát mẻ không gây khó chịu. Hơn nữa màu sắc của đèn led rất nhẹ dịu, cường độ chiếu sáng ổn đinh nhưng đảm bảo an toàn cho mắt.

Dù chi phí bạn đầu đèn trang trí quán cafe bar dạng bóng led có nhỉnh hơn các loại khác tuy nhiên vì tiết kiệm điện năng vượt trội nên chắc chắc sẽ nâng cao được hiệu quả kinh tế về lâu về dài.

Mua đèn trang trí quán cafe bar chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang tràng lan trên thị trường hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.

Hoàng Phát Lighting tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chính hãng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

hoàng phát lighting