• Chia sẻ
  • Những mẫu gấu bông đẹp thích hợp làm quà tỏ tình

Những mẫu gấu bông đẹp thích hợp làm quà tỏ tình

Những chàng trai nhút nhát thường rất khó khăn trong việc tỏ tình với người con gái mình thích. Đừng lo lắng, nếu bạn không dám đối diện trực tiếp có thể chọn cách khác như tặng cô ấy một chú gấu bông đẹp để thay lời trái tim muốn nói chẳng hạn. Hôm nay quà tặng bí ẩn sẽ giúp bạn chọn ra 4 mẫu gấu bông thích hợp làm quà tỏ tình nhất nha.

Gấu bông tình yêu 1m2

Chú gấu teddy khổng lồ này sẽ thực thi sứ mệnh tỏ tình thay bạn. Được làm từ chất liệu vải bông cao cấp, mang màu nâuđặc trưng cùng lớp bông êm mềm bên trong sẽ làm cô ấy thích ngay từ cái chạm tay đầu tiên.

Gấu bông tình yêu 1m2 thích hợp làm đại sứ tình yêu của bạn

Cùng với đó là khuôn mặt ngây thơ, đôi mắt tròn to lộ rõ vẻ nhút nhát chỉ cần nhìn thôi sẽ khiến cô ấy liên tưởng ngay đến bạn. Đặc biệt là trên tay chú gấu bông teddy khổng lồ này ôm theo trái tim cùng lời tỏ tình ngắn gọn nhưng vô cùng dễ thương chắc chắn sẽ nhanh chóng hạ gục trái tim cô ấy. Việc còn lại của bạn lúc này là chỉ việc xuất hiện và nắm tay cô ấy mà thôi.

Thú bông Rilakuma

Thú bông Rilakuma sẽ thay bạn tỏ tình với người ấy

Thú bông Rilakuma mang màu nâu sữa đặc trưng rất thích hợp thay những anh chàng nhút nhát bày tỏ tình cảm với người ấy. Cũng mang bộ mặt ngây thơ, nhát xít như gấu teddy tình yêu nhưng lại kèm thêm một chút gì đó tội nghiệp chắc chắn sẽ chẳng nàng nào nỡ lòng chối từ.

Theo khảo sát của chúng tôi thì mẫu thú nhồi bông này cũng là một trong những chú gấu bông đẹp nằm trong top đồ bông được bạn gái yêu thích nhất. Vậy nên rất có thể cô nàng bạn yêu cũng là “fan cứng” của chú thú nhồi bông đáng yêu này.

Gấu bông đeo nơ mặc đầm

Chắc chắn không một cô nàng bánh bèo nào tránh được sự “thôi miên” của em gấu bông đeo nơ mặc đầm này. Nguyên nhân là do em ấy quá dễ thương và cũng vô cùng duyên dáng.

Tặng chú gấu bông này cho cô ấy có ý nghĩa trong mắt bạn cô ấy luôn là người xinh đẹp nhất, ngọt ngào nhất và cũng đáng yêu nhất. Đừng quên gửi kèm một tấm thiệp cùng những lời tỏ tình chân thành và ấm áp nhất nhé. Đảm bảo người con gái bạn thích sẽ chẳng thể từ chối tình cảm của bạn được đâu.

Chẳng cô nàng bánh bèo này chống lại được sự cám dỗ từ chú gấu bông đeo nơ mặc đầm dễ thương này

Gấu bông Brown

Chú gấu bông đẹp Brownsẽ là ứng cử viên nặng kí tiếp theo cho vị trí thay bạn bày tỏ tình cảm với người ấy. Anh chàng Brown hiền lành, nhút nhát nhưng ẩn chứa trong mình trái tim nhân hậu và đầy yêu thương sẽ là đại diện cho bạn ở cạnh bảo vệ và chở che cô ấy. Chắc hẳn sẽ chẳng có lời tỏ tình nào ngọt ngào hơn thế này nữa đâu. Nếu bạn là con gái thử hỏi bạn có nhanh chóng bị hạ gục không?

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu thú nhồi bông nào thì có thể ghé các shop gấu bông đẹp để nhờ tư vấn và chọn giúp. Đừng quên kèm theo món quà là một tấm thiệp xinh xắn chứa đầy những lời lẽ yêu thương nhé.