• Chia sẻ
  • NHỮNG MÀU SƠN KHIẾN BẠN THÔNG MINH HƠN

NHỮNG MÀU SƠN KHIẾN BẠN THÔNG MINH HƠN

Màu sắc ảnh hưởng nhiều đến tính cách và độ tập trung của con người. Sơn Bảy Màu tổng hợp những màu sơn khiến bạn thông minh hơn.

Ít người nghĩ màu sắc sơn tường có thể khiến bản thân mình thay đổi, tuy nhiên nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy màu sắc ảnh hưởng lớn tới tốc độ phát triển và linh hoạt của những nơron thần kinh, và những màu sơn có thể khiến bạn thông minh hơn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

1. Màu xanh ngọc:

Có những màu khi làm cho môi trường xung quanh tươi bắt mắt sẽ làm cho chúng ta có cảm hứng tập trung làm việc, trong những danh sách việc làm thì chưa bao giờ ta có thể tự giác ngồi lại học tập và nghiên cứu, nhưng khi đập vào mắt dẫn đến nơ ron xử lý thì màu xanh ngọc là màu giúp cơ thể con người có khả năng thư giãn và tâm trạng thoải mái để làm việc hơn.

 

Đây là màu xanh ngọc hòa nhã khiến tâm hồn trở nên dễ chịu

 

2. Màu trắng:

Màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế giúp tinh thần của con người cũng dễ dàng hòa nhập để nâng cao khả năng sáng tạo hơn, giúp bạn tìm cảm hứng trong công việc và học tập.

 

Màu sơn tường màu trắng có thể giúp bạn trở nên thông minh hơn

 

3. Màu tím:

Màu huyền diệu này là môi trường tuyệt hảo cho bạn thỏa sức tập trung làm việc, khi mà màu sắc này tôn lên một nét buồn nhẹ nhàng, mà khi buồn không có việc gì làm bạn sẽ có hứng giải một vài bài tập hay làm một vài nghiên cứu nhỏ nhỏ cho công việc của mình.

 

Sơn nhà màu tím có thể làm tăng khả năng tập trung của bạn

 

4. Màu xanh lá cây:

Gam màu tươi sáng này giúp bạn tăng khả năng phát triển thị lực và theo như nhiều chuyên gia, màu này giúp dây thần kinh dễ chịu và thỏa sức sáng tạo một đề tài hay dự án khó mà trước đây bạn chưa làm được.

 

Màu sắc tươi sáng giúp bạn có khả năng hoàn thành công việc một cách hiệu quả

 

5. Màu khói xám:

Đây là màu giành cho những người trưởng thành, và những trẻ lớn lớn một chút nhằm tạo ra không gian yên bình và có thể bình tâm để giải quyết mọi việc nhanh hơn mà không bị sai.

Đó là những màu sắc sơn tường giúp tạo cảm hứng cho bạn tập trung cao độ trong học tập và giải quyết công việc nhanh chóng tinh tế hơn. Đây cũng là những màu sơn khiến bạn thông minh hơn. Và trong bảng màu của nhiều loại sơn đều chứa những màu này như sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Nippon,…


Hãy đến với Sơn Bảy Màu để được tư vấn về những màu sơn khiến bạn thông minh hơn, và căn nhà cũng trở nên tinh tế hơn khi sơn những màu sắc phối nhấn nhá màu đó. Công ty chúng tôi cũng cam kết với quý khách là không bán hàng giả, kém chất lượng, tất cả một lòng vì khách hàng, với hàng chính hãng, chúng tôi đảm bảo sơn có giá cả tương đối phải chăng, chiết khấu càng cao nếu bạn mua hàng càng nhiều và là đại lý sơn giá rẻ của công ty.

NHỮNG MÀU SƠN KHIẾN BẠN THÔNG MINH HƠN

SƠN BẢY MÀU