Trang chủ » Những sản phẩm từ gạch block chất lượng nhất hiện nay

Những sản phẩm từ gạch block chất lượng nhất hiện nay

(Ngày đăng: 18-03-2020 09:40:31)
Những sản phẩm từ gạch block chất lượng nhất hiện nay Có thể nói với giá thành tương đương so với gạch block thủ công và các ưu điểm kể trên của gạch không nung, việc lựa chọn gạch block Phú Điền cho công trình của mình luôn được các đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Gạch block bê tông Phú Điền rất thích hợp cho sử dụng trong tất cả các công trình từ nhà xưởng, cho đến các tòa nhà cao tầng, cao ốc thương mại và nhà dân. Đặc biệt, gạch block bêtông Phú Điền có thể được sản xuất với nhiều mác (cường độ nén) cao khác nhau theo yêu cầu của các chủ đầu tư làm tăng tuổi thọ của công trình hay các đơn vị thi công và hoàn toàn có khả năng thay thế loại đá viên xây móng như một cơ sở của nền móng xây dựng đã hình thành từ rất lâu trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Hơn nữa, gạch block Phú Điền không chịu ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường như mài mòn, rêu mốc, thấm nước. Hơn nữa, gạch block bêtông được tính toán tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với xây nhà bằng gạch nung vì không phải tốn chi phí tô và sơn, nhưng vẫn chống thấm hiệu quả. Viên gạch lớn tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như thời gian thi công, công trình hoàn thành và nhanh chóng được đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Khác xa với gạch block tự chèn thủ công, là loại gạch được sản xuất chủ yếu bởi các khuôn nhựa với vữa được pha phụ gia và bột màu. Gạch block Phú Điền được sản xuất hoàn toàn tự động, cường độ nén cao, viện gạch sắc nét và rất chắc chắn, không bị tác động bởi môi trường như rêu mốc, mài mòn và trượt trong quá trình sử dụng. Tiêu biểu như gạch block được lát qua các công trình công cộng như vỉa hè, công viên, quảng trường tại khu vực thành phố đã qua bao nhiêu năm sử dụng gạch vẫn rất chắc, không hề sứt mẻ và giảm chất lượng. Gạch có lực nén rât lớn, tiêu biểu qua các công trình nhà xưởng của các đơn vị đối tác, nơi xe tải thường xuyên vận chuyển hàng hóa qua nhiều năm nhưng bề mặt vẫn không hề sứt mẻ . Hơn thế nữa, gạch block Phú Điền làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình, rất thân thiện với môi trường và có thể rất thuận tiện cho công việc tháo dỡ sửa chữa các công trình nếu có sự cố mà không cần phải thay thế gạch mới.

Có thể nói với giá thành tương đương so với gạch block thủ công và các ưu điểm kể trên của gạch không nung, việc lựa chọn gạch block Phú Điền cho công trình của mình luôn được các đối tác tin tưởng và lựa chọn.