Trang chủ » Ổn áp Lioa 10kva SH sản phẩm mang nhiều ưu điểm

Ổn áp Lioa 10kva SH sản phẩm mang nhiều ưu điểm

(Ngày đăng: 08-05-2020 08:53:02)
Cũng giống như các dòng sản phẩm cùng loại, ổn áp Lioa 10kva SH là thiết bị có nhiệm vụ giúp ổn định duy trì dòng điện ở mức an toàn, cải thiện điện áp, cung cấp điện cho thiết bị dùng điện khác.

Điểm đặc biệt hơn của thiết bị này là nó chuyên dùng cho mạng lưới điện tải thiết bị điện không quá 10.00VA.

Đây là một trong những sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trên thị trường hiện nay, chiếm vị thế vững chắc và xây dựng được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

ổn áp Lioa10kva SH có khả năng làm việc vượt trội khi sử dụng đồng hồ Vôn kế vì chúng luôn theo dõi điện áp 220V và báo lỗi hoặc báo động khi có hiện tượng thay đổi điện áp trong suốt thời gian hoạt động.

Từ đó giúp bảo vệ quá tải ,chập, cháy ,nổ điện trong sinh hoạt mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

 

 

 

Thiết bị này có khả năng đóng ngắt điện lưới đầu vào an toàn chủ động nên có tốc độ xử lí sự cố nhanh chóng và chính xác.

Các nguyên vật liệu cấu tạo nên ổn áp Lioa 10kva đều được lựa chọn kĩ càng, trải qua một chu trình đào thải khắc nghiệt, nên máy có năng suất làm việc cao, mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ.

Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn, với 2 màu trắng nâu trang nhã… không những không làm mất nhiều diện tích của bạn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm ổn áp lioa chính hãng, chất lượng số 1 Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về thiết bị này hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.