Trang chủ » Ổn áp Lioa 25KVA SH-25000

Ổn áp Lioa 25KVA SH-25000

(Ngày đăng: 08-05-2020 09:22:48)
Ổn áp Lioa 25KVA SH-25000 có chất lượng hoạt động tốt và ổn định nhờ vào chất liệu sản phẩm được bảo đảm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu và nhận được chúng nhận chất lượng từ trung tâm kiểm chứng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chủng loại, mẫu mã của sản phẩm ổn áp Lioa khá phong phú và đa dạng. Lý do ở đây chính là do ổn áp mang nhiều tính năng và sự tiện dụng đến người tiêu dùng khiến họ hài lòng và có những nhận xét tích cực. Chính vì vậy, nó càng ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt.

Ổn áp lioa là thiết bị cải thiện điện áp nguồn, điều chỉnh nguồn điện khi chúng có hiện tượng quá tải, giúp các thiết bị điện có thể hoạt động trơn tru, tối đa công suất và phát huy hết tính năng của nó. Đồng thời ổn áp còn có nhiệm vụ chính trong việc nâng cao tuổi thọ cho các đồ điện, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí mua, sử dụng sản phẩm mới.

 

 

 

Có nhiều mẫu ổn áp mà con người có thể lựa chọn để phục vụ cho cuộc sống của gia đình mình, những với khuôn khổ bài viết này, tôi chỉ xin được giới thiệu tới quý khách hàng về mẫu ổn áp lioa 25KVA SH – 2000.

Sản phẩm có công suất hoạt động 25 KVA, thích hơp dùng cho những thiết bị có công suất hoạt động lớn, những vẫn dưới mức 25 KVA, và những đồ điện tiêu hao điên năng nhiều.

Sản phẩm nằm trong dải điện áp thông thường 150 -250V hỗ trợ hoạt động ổn định điện truyền tải. Tần số của ổn áp này là 50- 60Hz và hoạt động theo nguyên lý tự điều chỉnh động cơ giúp dòng điện được ổn định liên tục trong quá trình truyền tải điện áp.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã của sản phẩm ổn áp lioa trên khắp các đại lý trên toàn quốc.