Trang chủ » Ổn áp Lioa là sản phẩm có nhiều điểm ưu việt

Ổn áp Lioa là sản phẩm có nhiều điểm ưu việt

(Ngày đăng: 08-05-2020 09:06:54)
Hiện nay, ổn áp lioa là thiết bị có chức năng chính là ổn định điện áp đưa dòng điện về mức an toàn khi dòng điện quá cao hay quá thấp, chập chờn, không ổn định.

Không những chỉ sử dụng trong nhà ở, hiện nay để mang lại hiệu quả kinh tế người ta sử dụng ổn áp Lioa cho cả văn phòng, doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp sử dụng các máy móc lớn.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp lioa còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset…

 Với nguyên lí hoạt động mạch điều khiển và động cơ Servo Motor 1 máy chạy rất êm, trơn tru, không gây tiếng động ồn ào, hiếm xảy ra trục trặc kĩ thuật, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Thiết bị này là sản phẩm điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nên tuổi thọ được nâng lên cao vượt trội.

 

 

 

Đặc biệt, thiết bị này có điều kiện sử dụng dây chuyền hiện đại máy ép khuôn nhựa CNC mới nhất nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Sỹ mang đến sự hài long tuyệt đối cho khác hàng về chất lượng sản hẩm.

Ổn áp Lioa có nhiều công suất, dải điện khác nhau thích hợp với từng công trình và khu vực tương ứng. Bạn nên xem xét loại phù hợp nhất cho hệ thống của mình nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, Hoàng Phát Lighting dã và đang là một trong những cơ sở phân phối thiết bị điện chính hãng nói chung, dòng sản phẩm ổn áp Lioa nói riêng được bạn hàng cả nước biết đến và tín nhiệm.