• Chia sẻ
  • Ống luồn dây điện PVC C20 Comet

Ống luồn dây điện PVC C20 Comet

Ống luồn dây điện PVC C20 Comet là ống được làm bằng nhựa cao cấp, có sức bền và nhiều đặc tính tốt, thường được sử dụng để hỗ trợ dây dẫn diện không bị gián đoạn trong khi truyền tải điện dồng thời bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Các dây dẫn điện thường mỏng, dễ bị ướt và đặc biệt khi để ngoài trời dễ cháy nổ để giảm thiểu những khả năng kể trên người ta thường sử dụng ống luồn dây điện PVC C20 Comet để bảo vệ dây dẫn, bảo đảm an toàn và tăng tính thẫm mĩ cho các công trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
CRC16/L 16 1.1 2.92
CRC20/L 20 1.2 2.92
CRC25/L 25 1.3 2.92
CRC32/L 32 1.6 2.92

Ống luồn dây điện PVC C20 Comet có hình dạng tròn dài đường kính 20mm, độ dày của ống 1,4m làm bằng nhựa PVC cao cấp có khả năng chịu được sự ảnh hưởng của môi trường vùa cách điện cách nhiệt tốt.

Ống luồn dây điện PVC C20 CometThường được sử dụng chủ yếu cho các thiết bị dân dụng có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển, dễ lắp đặt có độ bền cao,sử dụng lâu dài Có các hoá chất đặc biệt để chịu được các diều kiện môi trường khắc nghiệt, chống axit, chống bị ăn mòn, chống bị côn trùng cắn phá.

Sử dụng ống luồn dây điện đem lại lợi ích tốt cho người sử dụng ví có độ bền cao,độ dẻo,sức căng tốt có thể lắp đặt trong nhiều diều kiện cần uốn hay bẻ cong. Khả năng chống cháy tốt, khi xảy ra cháy sẽ tự dộng bị tắt không lây lan sang các hệ thống khác tránh tình trạng dẫn đến hoả hoạn ngay cả trong thời tiết hanh khô.

Các mối nối của ống khít, không có khe hở vì khe hở có thể trở thành nơi trú ngụ của các loại côn trùng hay dộng vật nhỏ bị chúng cắn phá hư hại đến dây dẫn. Trước khi lắp đặt người sử dụng nên nắm rõ những yêu cầu kĩ thuật để lắp đặt được nhanh chóng và dễ dàng.

Vì có dộ bền cao,uốn dẻo tốt chịu được áp lực cao ên có thể dùng lắp âm tường, dưới sàn nhà, sàn bê tông. Trước khi lắp đặt nên chọn các sản phẩm có chất lượng tốt, hãy tính toán hợp lí số lượng dây dẫn luồn vào ống để trong quá trình sử dụng có thể luồn thêm dây dẫn khi muốn sửa chữa hay nâng cấp hệ thống.

Ngoái ra nên lắp đặt ống luồn Comet ở nơi thoáng mát, có nhiệt độ trong mức chịu nhiệt của ống luồn. Không treo móc các vật dụng vào dây dẫn ảnh hưởng dến thẫm mĩ và dễ gây hư ống. Khi sữa chữa tường tránh sử dụng máy đục máy khoan có thể bị thủng ống làm đưt dây dẫn không những gây gián đoạn quá trình truyền diện còn nguy hiểm cho người sử dụng.

Quy trình lắp đặt ống luồn an toàn và thẩm mỹ

Quy trình lắp đặt ống luồn thẩm mỹ và an toàn

Khi quyết định mua sản hãy tìm hiểu kĩ những nơi cung cấp ống luồn trên thị trường sao. Có rất nhiều đơn vị cung cấp ống luồn Comet, Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiên nay được nhiều người sử dụng tin dùng.

Hoàng Phát Lighting bảo đảm với quý khách hàng về chất lượng cũng như có mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ dược các đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp ở đây tư vấn về cách lựa chon,mẫu mã phù hợp với không gia sử dung,tư vấn về kĩ thuật lắp đặt.quý khách hàng hãy dến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất hoặc có thể gọi qua số hot line để được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/