• Chia sẻ
  • Ống nhựa luồn dây điện Comet chống cháy

Ống nhựa luồn dây điện Comet chống cháy

Theo thống kê các vụ hoả hoạn xảy ra tại các công trình nguyên nhân chủ yếu chính là các ống luồn không có khả năng chống cháy hoặc người sử dụng không dùng ống nhựa luồn dây điện Comet chống cháy.

Ống nhựa luồn dây điện Comet chống cháy giúp giảm thiểu khả năng xảy ra hoả hoạn, khi có xảy ra cháy nổ ống luồn dây điện sẽ tự động tắt khống cháy lan ra các hệ thống khác.

Ngoài ra ống còn có tính cách điện, cách nhiệt cao an toàn cho người sử dụng. Ống còn chịu được các tác động của môi trường, chịu áp lực cao dùng lắp ở trên trần nhà hay sàn nhà sàn bê tông vẫn không bị ảnh hưởng.

Ống luồn ruột gà CometỐng luồn Comet còn chống thấm tốt, chịu được môi trường ẩm ướt, chống nước, chống bị axit ăn mòn. Ống chống mối mọt, chống bị côn trùng cắn phá và không bị ảnh hưởng bởi các chất hoá học thông thường.

Với trọng lượng nhẹ, dễ uốn cong ống luồn dây điện Comet giúp thuận tiện cho quá trình lắp đặt, đặt biệt khi lắp đặt trên cao và giảm thiểu chi phí vận chuyển của bạn. Không những vậy ống còn có độ cứng cao, bên ngoài ống trơn láng giúp bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn, chịu được các va đập mạnh.

Nên tuân thủ các qui tắc cơ bản khi thi công, lắp đặt để quá trình diễn ra nhanh chóng và an toàn, nên đặt ống ở điều kiện nhiệt độ cho phép và đặc biệt không dùng máy khoan tường, máy đục bê tông có thể làm thủng ống, bể ống gây ảnh hưởng đến dây dẫn.

Tuyệt đối không treo hay móc vật gì lên ống, có thể làm móp ống, ảnh hưởng dến thẫm mĩ của công trình, ngoài ra nên dùng kèm các phụ kiện để giúp quá trình thi công được nhanh chóng hơn và nên sử dụng các vật chuyên dụng để cắt hay luồn ống được chính xác hơn.

Trước khi luồn ống người sử dụng hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn luồn vào ống tránh luồn quá nhiều sẽ khó khăn cho việc luồn thêm khi cần sửa chữa hay nâng cấp hệ thống. Giữa  các mối nối không được để các kẻ hỡ dễ  bị côn trùng chui vào trú ngụ hay cắn phá.

Hãy yên tâm đến với Hoàng Phát Lighting để mang về cho mình những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất, nhiều kiểu dáng phong phú, màu sắc hiện đại mà giá cả lại phải chăng.

Nhà phân phối các thiết bị điện Comet

Nhà phân phối các thiết bị điện Comet

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng lựa chọn cho công trình của mình các sản phẩm phù hợp nhất hoặc gọi qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/

HOÀNG PHÁT