Tạp chí đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Ống ruột gà Comet ngoài trời

Ống ruột gà Comet ngoài trời

Ngoài công dụng dùng luồn dây điện trong các công trình công nghiệp hay tại gia thì ống luồn dây điện còn có thể luồn ngoài trời. Ống ruột gà Comet ngoài trời có thể luồn bên ngoài ngôi nhà di dọc tường hay bên ngoài của các công trình.

Thay vì sử dụng dây dẫn vừa không ổn định do tác động của các điều kiện môi trường người ta sử dụng ống ruột gà ngoài trời vừa bảo vệ dây dẫn vừa tăng thêm tính thẫm mĩ cho công trình.

Ống ruột gà CometỐng luồn dây điện được sử dụng ngoài trời vì được làm chất liệu cao cấp chịu được áp lực của môi trường, chịu được lực nén cao có thể luồn qua giữa hai khe tường mà không gây ảnh hưởng đến dây dẫn.

Có trọng lượng nhẹ, độ dẻo cao, dễ uốn cong giúp việc lắp đặt trên cao hay trong các điều kiện cần uốn cong gấp khúc được dễ dang lại tiết kiệm chi phí. Ngoài ra lớp vỏ ngoài ống có một số thành phất hoá học chống lại mối mọt, sự cắn phá của côn trùng.

Không những vậy ống còn có thể chống thấm, chống nước tốt, chịu được trong môi trường ẩm ướt, không bị ảnh hưởng bởi các chất hoá học thông thường. Còn có thể cách điện, cách nhiệt tốt an toàn cho con người.

Có khả năng chống cháy khi xảy ra cháy lửa sẽ tự động tắt không cháy lan ra các bộ phận khác giảm nguy cơ xảy ra hoả hoạn. Ống còn bảo vệ ống khỏi các va đập mạnh do có tính đàn hồi cao, lớp vỏ dày bảo vệ ống khỏi các vật sắc nhọn.

Ngoài ra khi lắp đặt nên tuân thủ các qui tắc để ống có tuổi thọ cao hơn. Hãy đặt ống ở nơi có điều kiện nhiệt độ thoáng mát trong mức chịu nhiệt của ống. Không móc hay treo vật gì lên ống vì dễ làm bể ống hay móp ống ảnh hưởng đến dây dẫn cũng như gây mất thẫm mĩ.

Thi công ống luồn dây điện Comet

Thi công ống luồn dây điện an toàn

Nên dùng kèm các phụ kiện để giúp việc lắp đặt được tiện lợi và nhanh chóng. Trước khi luồn nên tính toán kĩ số dây dẫn luồn vào ống tránh luồn quá nhiều không thể luồn thêm khi cần sửa chữa hay nâng cấp hệ thống dây dẫn.

Các sản phẩm chất lượng cao dạng được bày bán tại Hoàng Phát Lighting với mức giá hấp dẫn. Hoàng phát Lighting hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng cao có uy tín nhiều năm trên thị trường.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng đem về cho mình những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu mẫu được cập nhật liên tục mới nhất. Hoặc có thể gọi đến số hot line của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn trợ giúp.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/