Quạt bàn F-400C Panasonic

Quạt điện là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, là một trong những thiết bị điện cần thiết cho đời sống sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế, rất nhiều thương hiệu nổi đã đã không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất ra những thiết bị quạt điện chất lượng. Trong số đó, có thể kể đến là dòng sản phẩm quạt bàn F-400C Panasonic nổi tiếng.

Quạt bàn F-400C Panasonic hiện đang được phân phối rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam với số lượng lớn. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở bất kì những đại lý hay cơ sở cung cấp thiết bị điện nào trên toàn quốc. Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu và xác định mức độ uy tín của những địa chỉ cung cấp hàng hóa, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Quạt bàn PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt bàn F-400C Panasonic có công suất điện tiêu thụ 63W. Động cơ hiện đại hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện.

2.  Phần cánh quạt có đường kính dài 40cm, thiết kế 3 cánh chắc chắn, làm từ nhựa trong suốt sẽ tạo cho bạn cảm giác thanh mát.

3.  Lưu lượng gió đạt 63CMH/phút, quạt quay khoảng 1055 – 1289 vòng/phút, tạo luồng gió có tốc độ 288m/phút.

4.  Quạt bàn F-400C Panasonic thiết kế dưới dạng đứng thích hợp để bàn, gồm 2 màu: màu xanh dương F-400CB và màu ngà F-400Cl

5.  Quạt quay với góc rộng, tỏa gió mát trong không gian có diện tích lớn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt bàn F-400C Panasonic sẽ tạo ra luồng gió mạnh mẽ, êm mượt và liên tục. Đặc biệt, với việc tích hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, quạt sẽ mang đến cho bạn nguồn mát tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

2.  Quạt gồm 3 cấp độ gió để người dùng có thể lựa chọn.

3.  Thiết bị điện Panasonic này có kích thước vừa phải, sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau, dễ di chuyển mà không sợ vướng víu hay nặng nề.

4.  Phần nắp quạt và cánh quạt rất dễ tháo ra chỉ bằng thao tác đơn giản, thuận tiện để lau chùi và làm mới sản phẩm.

5.  Quạt bàn F-400C Panasonic được hiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc trang nhã, dễ tạo thiện cảm cho người dùng.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị điện Panasonic chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường ngày nay. Bạn sẽ được những chuyên viên của Hoàng Phát Lighting tư vấn rất tận tình. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số hotline sau hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm.