• Chia sẻ
  • Quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic

Quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic là sản phẩm có chất lượng vượt trội với nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm được đánh giá rất cao về khả năng làm sạch không gian, với những thiết kế tinh tế, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút âm trần Panasonic1.  Dùng chủ yếu để hút, gắn trần. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trang bị lớp chắn vững chãi đảm bảo chất lượng hút tốt nhất.

2.  Công suất của quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic là 22,6W, dòng điện 220V/50Hz, độ ồn 40,5dB, kích thước đường kính chứa lỗ vuông đạt 26cm.Sản phẩm

3.  Không sử dụng ống hút như các sản phẩm thông thường, sản phẩm  sử dụng cơ chế hút một chiều. Đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất có thể trong từng sinh hoạt sống hàng ngày.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bộ đệm của quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic rất êm ái, đem lại cảm giác an toàn và bảo đảm được mức độ vận hành nhẹ nhàng, chạy êm ái. Trong quá trình sử dụng sản phẩm không gây ra tiếng ồn lớn, tạo cảm giác yên tĩnh không như những sản phẩm hút trần khác.

2. Đồng thời trong những trường hợp có sự cố điện thì chúng ta cũng không quá lo lắng vì sản phẩm có cớ chế tự ngắt thông minh.

3. Ứng dụng trong rất nhiều không gian từ văn phòng, cao ốc, nhà ở, phòng khách, phòng ngủ, đến phòng làm việc, phòng tắm.... Có thể nói thiết bị điện Panasonic được ứng dụng rất rộng rãi.

4. Quạt  hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic hoạt động theo cơ chế luôn luôn ổn định, tốc độ được điều chỉnh sao cho đều, mượt mà. Có đạn bạc bôi trơn thường xuyên sản phẩm duy trì tốc độ trung bình, êm ái.

5. Nguồn nguyên liệu sản xuất cũng được chọn lọc rất kĩ càng trước khi tiến đến quy trình sản xuất và thời gian vận hành sản phẩm cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả khi sử dụng.

Quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic là một sản phẩm tích hợp được nhiều tính năng nổi bật, cũng như cải tiến hơn so với những sản phẩm quạt hút đời đầu. Sả phẩm này hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống cuawr hàng thiết bị điện của Hoàng Phát Lighting. Nếu như sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng và được tư vấn kĩ hơn.