• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic

Với thời tiết nóng ẩm như hiện nay là nguyên nhân chính khiến vi khuẩn, mầm bệnh gia tăng ảnh hưởng xấu đến ssức khỏe con người. Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic là một trong những giải pháp giúp không khí trong lành và thoáng mát hơn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic là sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiế và hiện đại, đảm bảo sử dụng chất liệu nhựa cao cấp giúp hoạt động thông gió diễn ra một cách hiệu quả hơn.

2.  Kích thước chừa lỗ vuông là 30cm, độ ồn quạt đạt mức 41dB, hoạt động ở công suất 29W. Sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn tinh tế nhưng không thiếu sự chắc chắn, bền bỉ.

Thiết bị điện Panasonic3.  Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic có lượng gió đạt mức 876CMH.

4.  Sản phẩm sử dụng màn che bảo vệ với 2 chiều thả - hút. Giúp hoạt động thông thoáng được trao đổi nhịp nhàng và ổn định hơn các sản phẩm khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Vào thời điểm nóng nhất là mùa hè quạt được sử dụng để thông gió, làm mát tạo sự dễ chịu cho không gian. Sử dụng được cho nhiều nơi, nhiều địa điểm dáp ứng được mục đích gắn tường thông gió hiệu qua.

2.  Quạt  hoàn toàn an toàn với người sử dụng nhờ có cấu tạo chắc chắn . Bạc đạn của sản phẩm được bôi trơn một cách liên tục, ổn định giúp, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

3.  Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic có khung và sập được làm bằng thép sơn tĩnh điện cao cấp phòng tránh điện giật, và hệ cảm biến tự động thông minh có thể tắt khi có sự cố điện  xảy ra.

4.  Thiết bị điện Panasonic sử dụng chủ yếu cho nhu cầu lọc bụi, khử mùi, thoát nước, chống côn trùng hiệu quả.Nhất là trong những khu vực có thời tiết ẩm thấp, không gian kín, nơi ít gió.

5.  Quạt gắn tường được sử dụng cho nhiều không gian không những vậy còn giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho không gian vì nhờ có thiết kế hiện đại, màu trắng trang nhã, hài hòa. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế đẹp mắt.