• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tường FV-30AL7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30AL7 Panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30AL7 Panasonic hiện là dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, dòng quạt hút dân dụng, chỉ hút 1 chiều từ trong ra ngoài. Thiết kế gam màu trắng sáng hiện đại, sang trọng, tô điểm thêm cho không gian nội thất gia đình bạn.

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng và uy tín đã có mặt trên thị trường nhiều năm, luôn nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng với phương châm không ngừng đổi mới thiết bị công nghệ, hệ thống dịch vụ. Quạt hút gắn tường FV-30AL7 Panasonic là sản phẩm được cải tiến nhiều chất lượng vượt trội.

FV-30AL7 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Quạt hút gắn tường FV-30AL7 Panasonic hút 1 chiều và có màn che tránh được côn trủng xâm hại, đảm bảo độ bền của sản phẩm. Dễ dàng trong quá trình lau chùi sản phẩm và bào quản.

2.  Thiết bị điện Panasonic này có bạc đạn bôi trơn hoàn hào, giúp tăng tuổi thọ của quạt, cùng với cửa sổ tự đóng mở khi quạt hoạt động và tự đóng khi quạt không hoạt động.

3.  Quạt hút gắn tường FV-30AL7 Panasonic thiết kế khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt, quạt có thiết bị cảm ứng vì vậy khi quạt quá nóng thiết bị này sẽ tự động ngắt quạt sẽ ngưng hoạt động vì vậy tránh các trưởng hợp chập cháy quạt do quá nóng, đảm bảo an toàn cho người dùng sản phẩm.

4.  Quạt hút gắn tường công suất hoạt động của quạt 30W nhưng khả năng hoạt động vượt trội hơn so với công suất đó.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-30AL7 Panasonic tiết kiệm điện năng gấp 3 lần so với loại điện khác và bảo vệ tối đa cho sức khỏe người sử dụng vì trong quá trình hoạt động quạt sẽ tự động tắt khi quạt quá nóng, nên tránh tình trạng cháy quạt, hư hỏng các thiết bị trong quá trình sử sản phẩm.

2.  Quạt hút gắn tường là sản phẩm chất lượng cao sản xuất trên quy trình hiện đại vì vậy bạn hãy nhanh tay lựa chọn 1 chiếc quạt cho không gian nhà bạn thoải mái và trong lành nhất nhé.

3.  Thiết bị điện Panasonic có tuổi thọ trung bình lên tới 3 năm sử dụng nếu sử dụng đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ trung bình của sản phẩm. Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.

 Quý khách có thể sử dụng thoải mái, khi xảy ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty hoặc gọi theo số hotline để biết thêm chi tiết và được tư vấn nhanh nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG