• Chia sẻ
  • Quạt hút gắn tườngFV-20AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tườngFV-20AU9 Panasonic

Đã từ lâu sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic trở thành một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm không chị đem lại nhiều tính năng nổi bật mà đồng thời với mức giá hợp lý cũng như an toàn. Sản phẩm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm quan tâm đến sức khỏe người tiêu dung và than thiện với môi trường hơn. Sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic không những được sản xuất bởi những quy trình hiện đại và tiên tiến nhất, đồng thời được lựa chọn và nghiên cứu kĩ về chất liệu làm nên sản phẩm.

FV-20AU9 PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Như đã nói ở trên thì quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic được nhà sản xuất chế tao trên chất liệu nhựa cao cấp. Với chất liệu cao cấp này thì sản phẩm không gây độc hại và cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Sản phẩm an toàn và than thiện với môi trường.

2.  Lỗ vuông có kích thước 30cm làm nên nét độc đáo vốn có của sản phẩm. Thiết kế như vậy khiến sản phẩm thêm phần tinh tế và cũng đồng thời khiến sản phẩm có công suất hoạt động lên đến 29W và có độ ồn 39dB. Sản phẩm không chỉ linh hoạt mà còn làm sang tạo cho không gian sống của bạn.

3.  Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic có chiều từ trong ra ngoài chỉ một chiều không có hai chiều nên sản phẩm không trang bị màn che, để đảm bảo lưu lượng gió trung bình đạt mức 920CMH, chất lượng gió tốt nhất và khả năng vận hành của sản phẩm cũng được nâng lên mức tối đa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic dung để gắn tường thông gió là chính nên sản phẩm được ưu tiên sử dụng để làm sạch các không gian kín tạo sự thoải mái và thông thoáng cho không gian sống, làm việc. Để công việc bạn đang làm không bị gián đoạn hay cảm thấy khó chịu bởi nóng bức hay bụi bẩn làm ngột ngạt.

2.  Một điều khiến khách hàng ưu tiên và dành sự quan tâm ưu ái cho sản phẩm này đến vậy là bởi sản phẩm giúp tiết kiệm và đa năng. Sản phẩm được trang bị lớp bạc đạn đã được bôi trơn vì vậy mà nó tăng tuổi thọ, khung và sập cũng thiết kế bằng thép được sơn sẵn như vậy tăng độ bền khi hoạt động.

3.  Thiết bị điện Panasonic được đánh giá cao vì thời gian cho việc sử dụng sản phẩm là lâu dài, tuổi thọ sản phẩm cũng cao và thật dễ dàng trong công việc lau chùi hay lắp đặt nhờ được thiết kế sao cho thật nhỏ gọn, và thật tiện nghi.

Để trở thành người tiêu dùng thông minh thật sự không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần biết chọn lựa sản phẩm sao cho đem lại nhiều tính năng nổi bật, an toàn cho bạn và gia đình đồng thời được sản xuất bởi thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm và uy tín  trong lĩnh vực đó và với một mức giá vừa tầm như sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20AU9 Panasonic thì bạn nghiễm nhiên đã trở thành người tiêu dùng thật thông minh. Sản phẩm sẽ tiết kiệm phần lớn thời gian, điện năng và chi phí lắp đặt, bảo trì cho bạn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG