• Chia sẻ
  • Sơn Dulux thùng 18l có chất lượng như thế nào?

Sơn Dulux thùng 18l có chất lượng như thế nào?

Sơn Dulux thùng 18l là một trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Vậy sơn Dulux thùng 18l có chất lượng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết bên dưới nhé.

Công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam là doanh nghiệp thành lập từ những ngày đầu tiên trên thị trường nước ta. Đến nay, hơn 30 năm tồn tại và phát triển, công ty sơn Dulux đã trở nên lớn mạnh và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền. Chúng tôi tin tưởng và tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, tiên phong trong mọi xu hướng về tính năng cũng như màu sắc.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Lịch sử phát triển và hành trình phát triển của sơn Dulux luôn là tấm gương cho các doanh nghiệp noi theo

ĐẶC ĐIỂM SẢM PHẨM SƠN DULUX THÙNG 18L CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO:

Sơn Dulux thùng 18l  tuy ra đời đã lâu nhưng với tính năng nổi trội cùng chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, sản phẩm vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

1. Là sản phẩm nổi bật của Công  ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam, sơn Dulux thùng 18l hoạt động dưới công ty chủ quản Akzonobel hoạt động trên lĩnh vực sơn và chất phủ, sơn Dulux là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng dàn máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chất lượng đảm bảo.

2. Bên cạnh đó,  sơn Dulux thùng 18l có công thức cấu tạo; bột khoáng, nhựa gốc Acrylic, chất phụ gia và nước kết hợp với công thức riêng của Sơn Dulux xử lí bề mặt rêu mốc, hạn chế các khe nứt trên tường một cách triệt để làm cho không gian sống của bạn trở nên hoàn mĩ nhất có thể. Góp phần nâng tầm thẩm mĩ cho mái ấm của bạn.

3. Sơn Dulux thùng 18lcũng như các sản phẩm của nhãn hàng sơn Dulux nói chung có nhiều chính sách ưu đãi và rất nhiều các chương trình khuyến mại về giá dành cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt dành cho đại lí chính hãng cấp I của Dulux và khách mua hàng với số lượng lớn có với chiết khấu cao.

4. Đặc biệt hơn, sơn Dulux thùng 18l có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Vì thế, bạn cứ yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi nhé. Sản phẩm chất lượng lại còn được bảo hành dài hạn thì bạn chỉ có thể là sơn Dulux của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam.

Những sản phẩm sơn Dulux thùng 18l có chất lượng cực kì hoàn hảo được chứng minh trên thị trường sơn

ƯU ĐIỂM SƠN DULUX THÙNG 18L CÓ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO:

► Sơn Dulux thùng 18l có bảng hệ thống màu sơn vô cùng phong phú, đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Như vậy, bạn cứ tha hồ lựa chọn những màu  sơn ưng ý, phù hợp với tính cách và sở thích của mình nhé.

► Giá cả lại vô cùng hợp lí, phù hợp với nhu cầu chung của của tất cả người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi tự tin chất lượng luôn đi cùng giá cả, thách thức với các thương hiệu và sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay để mua hàng. Chi tiết liên hệ wedsite: sonbaymau.com để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí.

Cuối cùng, chúng tôi xin phép được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả sự quan tâm và tin dùng sản phẩm của khách hàng dành cho công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam. Hi vọng, công ty vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tất cả khách hàng trong thời gian tới!

Sơn Dulux thùng 18l có chất lượng như thế nào?

SONBAYMAU.COM