• Chia sẻ
  • Sơn Epoxy Jotun là gì? tính năng nổi bật nó là gì?

Sơn Epoxy Jotun là gì? tính năng nổi bật nó là gì?

Sơn Epoxy Jotun là gì? ta sử dụng nó như thế nào? và tính năng nổi bật của nó ra sao? thì cùng tìm hiểu dòng sơn đặc biệt này nhé. Với những yêu cầu cao như đòi hỏi bề mặt phải chống chịu được ánh sáng, chống chịu được lực, cũng như độ bóng và độ bền của sơn thì đây là loại sơn phù hợp.

Sơn epoxy jotun là thương hiệu chuyên cung cấp và sản xuất cho tất cả các dòng sản phẩm sơn đến người dùng  trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam, sơn có trụ sở tại Na Uy. Jotun tự hào là thương hiệu mạnh và cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay, vì thế trong các loại sơn mà tập đoàn sản xuất và kinh doanh thì sơn epoxy jotun là loại sơn được nhều người biết đến hơn bao giờ hết. Vậy sơn có những ưa điểm như thế nào? Thì các bạn hãy cùng theo dõi nha.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Chính vì sản phẩm sơn epoxy jotun chất lượng cao và được biết epoxy là một trong những loại sơn có nhiều thành phần đặc biệt với nhiều ưu điểm. Đây là loại sơn bao gồm 2 thành phần A và B, trong đó phần A có thể là chất đóng rắn, còn phần B là keo và chúng được kết hợp với nhau rồi có thể mang lại độ bền và độ kết dính cao.

Sơn công nghiệp Jotun thường có 2 thành phần làm cho bề mặt sơn được bảo vệ một cách chắc chắn tuyệt đối

Ngoài ra, sơn epoxy jotun là dòng sơn được sử dụng phổ biến cho các công trình ngoài trời do đặc tính chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt như nắng gió, mưa bão, nước mặn, hóa chất,… Có thể thấy, khả năng bảo vệ mặt sàn bê tông hay bề mặt sắt thép, kim loại của sơn epoxy jotun vô cùng cao.

Sơn còn có khả năng chống bám bụi bẩn, dầu mỡ, chống nước, chống nấm mốc, chống cháy và chống trơn trượt cũng được đánh giá cao. Do đó, sơn epoxy jotun được sử dụng khá nhiều cho các công trình như trường học, bình viện, nhà hàng,…

Sơn Bảy Màu phân phối Sơn Epoxy Jotun giúp khách hàng có hướng giải quyết với bề mặt yêu cầu cao hơn so với thông thường

Sơn epoxy jotun có độ bám dính khá cao và không kén bề mặt thi công giúp người sử dụng dễ dàng thi công cho công trình. Epoxy jotun có tác dụng chống tĩnh điện và dẫn nhiệt, chịu được áp lực và sức nặng lớn rất tốt, sơn còn có giá thành hợp lý cùng với điều kiện thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn tạo nên tính kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, sơn epoxy jotun cũng có tính thẩm mỹ cao do tạo được bề mặt sáng và bóng đẹp, sơn epoxy jotun có hơn 500 màu được pha sẵn khác nhau để khách hàng lựa chọn và sơn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Nhìn chung, epoxy jotun là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy liên hệ với nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp “ Sơn Bảy Màu” thông qua số 0971454654 - 0931778862 hoặc bạn có thể truy cập vào Website: sonbaymau.com. hay Email: Baogiasonbaymau@gmail.com để được tư vấn và lựa chọn sơn có chất lượng tốt nhất hiện nay nhé!

Sơn Epoxy Jotun là gì? tính năng nổi bật nó là gì?

SONBAYMAU.COM