• Chia sẻ
  • Sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai

Sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai

Sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai sẽ là một đột phá cho người tiêu dùng sử dụng với bảng màu sơn Jotun Majestic Design Pearl ánh ngọc trai mang lại sự mềm mại và cả ánh cá tính với chất lượng siêu cao cấp vượt trội.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm về thương hiệu sơn tốt về chất lượng sản phẩm và màu sắc cho không gian nội thất  ngôi nhà của bạn thì bạn không cần phải đắn đo nhiều mà hãy chọn ngay sơn Jotun. Sơn jotun được biết đến là một  dòng sơn với các sản phẩm chất lượng vượt trội cùng với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại sản phẩm. 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Sơn jotun nội thất chắc chắc sẽ  đem đến sự thay đổi lớn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc sẽ phủ lên tường nhà  bạn một lớp sơn rực rỡ, màu sắc thật sinh động, sắc nét thì sơn nội thất Jotun còn có khả năng chống ẩm mốc, bám bẩm, kháng khuẩn hiệu quả… Mang đến cho ngôi nhà vạn một không gian sống thoải mái, lành mạnh. Một trong những sản phẩm có màu sắc đặc biệt, bề mặt đẹp cá tính phải kể đến sơn hiệu ứng Jotun Majestic Design Pearl còn gọi sơn Jotun ánh ngọc trai.

Sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai với hiệu ứng đặc biệt phủ lên tường nhà bạn tạo ra một bề mặt ánh ngọc trai sang trọng, mờ ảo và mê hoặc. Đây là một trong những sản phẩm có màu sắc độc đáo trong dòng sản phẩm sơn nội thất Jotun và được lấy cảm hứng từ những  vạt sương mù vào buổi sáng sớm nên thơ và vô cùng lãng mạn.

Một trong những dòng sơn nổi tiếng sáng tạo bậc nhất Jotun với Majestc Design ánh ngọc trai

Ưu điểm cuả sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai:

- Sản phẩm với màu sắc và hiệu ứng độc đáo rất riêng biệt tạo nên một không gian nội thất  hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Sơn Jotun ánh ngọc trai có hàm lượng VOC rất thấp nên bạn có thể an tâm sử dụng.

- Sơn được tăng cường khả năng chống nấm mốc, bám bụi, vết bẩn, kháng khuẩn giúp đem lại cho ngôi nhà bạn không gian sống sạch, lành mạnh và dễ chịu. Bạn sẽ không còn lo lắng về không gian sống gây nên vấn đề sức khỏe trong chính ngôi nhà của bạn.

- Sơn nhẹ mùi giúp bạn cảm thấy dễ dàng và thoải mái trong và sau quá trình thi công.

- Sơn bền màu dưới mọi hoạt động lau chùi, tẩy rửa vì vậy bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn  bám  trên tường.

- Sơn không chưa chất APEO và các chất độc hại, kim loại nặng như chì , thủy ngân. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một phần bảng màu sơn Jotun Majestic ánh ngọc trai cực đẹp và nét

Sơn Jotun ánh ngọc trai có rất nhiều ưu điểm để xứng đáng là một trong những sản phẩm nội thất đặc biệt của dòng sơn Jotun.  Nhưng có lẻ điểm mạnh lớn nhất của sản phẩm vẫn nằm ở hiệu ứng màu sắc vô cùng đặc biệt của nó. Sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai đánh thức mọi giác qua của con người vượt qua các tiêu chuẩn của một màu sắc thông thường đem đến cho con người những cảm giác lạ lẫm và thú vị.

Hiệu ứng sơn Jotun ánh ngọc trai đem đến một cảm giác bình yên vào buổi sớm mai cho không gian nhà bạn, giống như một bức tranh thiên nhiên đang hiện hữu trong ngôi nhà của bạn. Điều này giúp bạn có cảm giác được thư giãn chìm đắm vào những phút giây bình yên để quên đi những mệt mỏi và lo âu.

Ngoài ra sơn Jotun ngọc trai có khả năng pha thành nhiều màu khác nhau để có thể đáp ứng  về nhu cầu màu sắc của bạn. Vì vậy hãy chọn sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai để làm mới và thay đổi không gian sống của bạn một cách thật đặc biệt.

Sơn Jotun Majestic Design ánh ngọc trai

SONBAYMAU.COM