• Chia sẻ
  • Sơn sắt thép Jotun Penguard HB

Sơn sắt thép Jotun Penguard HB

Sơn sắt thép Jotun Penguard HB đang được sự đón nhận từ khách hàng bởi sơn gốc epoxy 2 thành phần này ưu ái đươc nhà sản xuất thiết kế làm cho bề mặt sơn được trang bị một lớp sơn chống rỉ hoàn hảo nhất tránh mọi sự oxy hóa từ môi trường thiên nhiên sau thời gian sử dụng.

Nếu khách hàng đang phân vân là nên mua sơn ở đâu thì hãy đến với chúng tôi. Sơn Jotun sẽ luôn luôn sẵn sang lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các bạn. Bởi mục tiêu của công ty chúng tôi là không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn giúp cho khách hàng lựa chọn loại sơn nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình hay kể cả phù hợp về điều kiện về kinh tế.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Một trong những sản phẩm tiêu biểu vượt trội của công ty là sơn sắt thép Jotun Penguard HB nó bao gồm 2 thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao và có chất đóng rắn bằng polyamide. Được nhà sản xuất thiết kế làm lớp chống rỉ cho các công trình mới. Sơn sắt thép Jotun Penguard HB có thể dùng như là lớp chống rỉ cho một hệ thống sơn hoàn chỉnh trong môi trường không khí và môi trường nước.

Sơn sắt thép Jotun Penguard HB rất thích hợp để dùng làm sơn phủ lên trên các bề mặt có chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, thép tráng kẽm, hay là thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, các bề mặt bê tông và bề mặt phun kẽm nóng.

Sơn chống rỉ cho sắt thép Jotun Penguard HB là phần không thể thiếu của tất cả bề mặt sắt thép khác nhau

Sơn Jotun Penguard HB luôn có màu sắc là màu xám, màu đỏ và màu trắng. Sơn sắt thép Jotun Penguard HB cũng có thông số sản phẩm như các loại sơn khác. Có dãi thông số kỹ thuật tiêu chuẩn đề nghị như: chiều dày khô là 80 – 150 µm, chiều dày ướt là 150 – 280 µm, định mức phủ lý thuyết là 6,8 – 3,6 m²/l.

Công tác chuẩn bị cho một số bề mặt tiêu biểu như:

Bề mặt thép không rỉ nên phun hạt làm sạch bề mặt sử dụng hạt phi kim loại đã được phê chuẩn để có một bề mặt nhám phù hợp. Hay  bề mặt tôn tráng kẽm cũng tương tự.

Bề mặt bê tông có chút khác biệt đó là phải đóng rắn tối thiểu thời gian là bốn tuần. Đảm bảo có độ ẩm tối đa là 5%. Bề mặt chuẩn bị phải dùng phương pháp phun hạt kín hay mài đĩa kim cương cũng có thể sử dụng các phương pháp thủ công khác để tạo độ nhám cho bề mặt và phảo tẩy sạch lớp sữa trên bề mặt bê tông.

Khi tiến hành thi công nên dùng các máy phun sơn công nghiệp sẽ đảm được khi sơn lớp sơn sẽ được đều hơn và khô đều hơn. Đối với các chi tiết nhỏ hay những khe nhỏ, các bề mặt góc cạnh nếu không sơn bằng máy sơn công nghiệp được thì có thể dùng cọ hay ru lô để sơn cố gắng sơn đều để sơn khô được đều hơn thuận lợi cho sơn lớp sơn kế tiếp.

Chúng tôi phân phối toàn bộ sơn chống rỉ Jotun dành cho sắt thép chính hãng từ nhà máy không qua trung gian

Hãy đến với chúng tôi chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc dùng nước sơn như thế nào cho đúng và phù hợp. Ngoài ra khách hàng có thể truy cập vào mạng online của trang chủ sơn Jotun để tự lựa chọn cho mình sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Sơn sắt thép Jotun Penguard HB luôn mang đến cho khách hàng niềm tin về chất lượng của sản phẩm. Khách hàng tin tưởng và luôn sử dụng sản phẩm là đã tạo cho chúng tôi có thêm sức mạnh để tiếp tục phấn đấu.

Sơn sắt thép Jotun Penguard HB

 SONBAYMAU.COM