• Chia sẻ
  • Tác hại khi sử dụng thuốc diệt chuột Trung Quốc

Tác hại khi sử dụng thuốc diệt chuột Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay không hề khó khăn để chúng ta mua một gói thuốc diệt chuột, nhất là khi mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này lại đang rất lớn. Và chính vì nhu cầu nhiều, nên việc có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng tồn tại trên thị trường là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tác hại khi sử dụng thuốc diệt chuột Trung Quốc

 

Ngoài những loại thuốc diệt chuột chính hãng được sản xuất bởi những thương hiệu lớn có chất lượng cao, thì hiện nay chúng ta rất dễ mua phải những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc những loại thuốc của Trung Quốc.

Thuốc diệt chuột Trung Quốc được cái cực rẻ nhưng bù lại nó cũng cực độc. Nếu nói thuốc diệt chuột phải độc thì mới diệt được chuột thì quả thật là đúng như vậy. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể hiểu được hết sự nguy hiểm khi mà độc tố vượt mức an toàn sẽ gây ra như thế nào.

Không phải tự nhiên mà mọi người điều sợ thuốc diệt chuột có nguồn gốc từ Trung Quốc mặc dù thuốc khá rẻ. Tác hại của những viên thuốc chuột không được kiểm trả kỹ về hàm lượng độc tố sẽ làm cho bạn gặp nhiều rắc rối hơn cả rắc rồi mà chuột mang lại. cùng đọc về bài viết sau để hiểu vì sao lại có chuyện đó xảy ra nha.

Cứ là đồ của Trung Quốc thì thường rất rẻ, thuốc diệt chuột có xuất xứ từ Trung Quốc giá cả cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung của các loại thuốc diệt chuột khác trên thị trường. Tuy nhiên đồ càng rẻ thì thường mang lại càng nhiều rủi ro.

Thông tin đang gây hoang mang dư luận trong thời gian gần đây chính là việc thuốc diệt chuột Trung Quốc có thể gây ung thư. Theo đó, hầu hết thuốc diệt chuột Trung Quốc có chứa hàm lượng hóa chất độc hại với sức khỏe con người nếu tiếp xúc quá thường xuyên và lâu dài. Thông tin này đã được kiểm chứng và công bố bởi Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, người tiêu dùng nên thận trọng khi chọn mua thuốc diệt chuột, tốt nhất nên tìm hiểu trước để có thể có sự lựa chọn an toàn nhất. Thuốc diệt chuột Biorat là một trong những lọa thuốc diệt chuột được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Bởi Biorat là thuốc diệt chuột được sản xuất theo công nghệ của Cuba được chứng minh không hề gây hại cho người sử dụng.

Với khoảng 98,7% thành phần chính là lúa nên lẽ dĩ nhiên thuốc diệt chuột Biorat rất an toàn, bạn không phải lo lắng, hoảng loạn nếu người nhà hay vật nuôi trong gia đình lỡ may ăn phải nó. Thuốc diệt chuột Trung Quốc dù rẻ nhưng lại chứa trong đó nhiều hiểm họa đe dọa đến sức khỏe của bạn, về lâu dài còn có thể gây nên căn bệnh nan y là ung thư. Do vậy, để bảo vệ sức khoe của bản thân của như của những người thân yêu, hãy lựa chọn thuốc diệt chuột Biorat hoặc những loại thuốc diệt chuột vi sinh khác nổi tiếng chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên dù là mua loại thuốc nào cũng nên đảm bảo mua đúng những loại thuốc chính hãng để tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả do Trung Quốc sản xuất.