Tại sao phải chăm sóc website thường xuyên?

Ngày nay, để vận hành trang website hiệu quả, mọi người phải làm việc chăm chỉ hơn vì có hàng chục tỷ trang website trên Internet và hàng ngàn trang website mới được ra mắt mỗi ngày trên khắp thế giới. Điều này làm cho nó rất dễ dàng để một trang website nhanh chóng bị nuốt chửng và có thể được coi là biến mất trong thế giới thông tin này nếu không được chăm sóc website thường xuyên.

Tại sao phải chăm sóc website thường xuyên?

Mọi người đều muốn trang website của họ trở nên phổ biến hơn và do đó thúc đẩy kinh doanh trực tuyến. Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn và ngày càng tinh tế hơn. Đây là lý do tại sao các quản trị website coi trang website của họ nghiêm túc hơn. Và bạn sẽ làm gì để biến trang website của mình thành điểm dừng thường xuyên cho những khách hàng tiềm năng cũng đang tìm kiếm thông tin trực tuyến?

Chúng tôi có thể giúp bạn chăm sóc website

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có năng lực và nhiệt tình, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất cho:

Tạo một trang website chuyên nghiệp cho nội dung

Nội dung của trang website của bạn sẽ được xây dựng và phát triển theo mục đích của trang web, đúng với lĩnh vực kinh doanh và ngành công nghiệp mà doanh nghiệp của bạn thực hiện.

Nhiều người biết điều này

Trang website của bạn sẽ được hiển thị trên hệ thống Vinamap và các thư mục trang website khác, cũng như trên các từ khóa hệ thống google, yahoo, MSN và AOL ...

Thông tin phong phú

Với tần suất cập nhật thường xuyên và liên tục, trang website của bạn sẽ có thông tin nóng nhất, danh mục phong phú và phù hợp với nhiều khách hàng và độc giả.

Có một chiến lược phát triển rõ ràng.

- Tư vấn phát triển chức năng

- Các chức năng của trang website sẽ được định hình và phát triển trong tương lai, phù hợp với yêu cầu thực tiễn và xu hướng chung của phát triển Internet và nhu cầu khai thác thông tin khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

- Thiết bị văn phòng

- Chi phí nhân viên

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về thiết kế và bảo trì trang web. Bạn sẽ thấy rằng số lượng khách hàng truy cập trang website của bạn sẽ tăng lên mỗi ngày và đó cũng là một thành công quý giá cho toàn bộ đội ngũ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc nội dung cho khách hàng

Thiết kế website đẹp sẽ thu hút người xem đến trang website của bạn và nội dung tốt sẽ thu hút khách truy cập vào trang website của bạn thường xuyên. Chăm sóc nội dung mới trên trang website của bạn trong một thời gian dài sẽ tăng số lượng khách truy cập và đồng thời giữ cho thứ hạng website liên tục tăng.

Xuất phát từ tình hình thực tế trong đó hầu hết các doanh nghiệp - doanh nghiệp quá bận rộn với công việc kinh doanh của mình, Sài Gòn Hitech đã ra mắt dịch vụ cập nhật nội dung trang website cho các đơn vị có nhu cầu.

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn không phải lo lắng, mệt mỏi với việc định dạng phông chữ, màu sắc, tải xuống hình ảnh ... mọi thứ sẽ được thực hiện bởi một nhóm các biên tập viên chuyên nghiệp của Sài Gòn Hitech. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và giúp bạn tập trung tốt hơn vào công việc kinh doanh của mình.

Đội ngũ biên tập của Sài Gòn Hitech có thể tạo ra các bài viết chất lượng trong các lĩnh vực khác nhau để thu hút độc giả đến với bạn. Sài Gòn Hitech cũng sẽ tối ưu hóa bài viết cho các công cụ tìm kiếm bằng cách thêm từ khóa vào nội dung mà không ảnh hưởng đến thông điệp mà nội dung muốn truyền tải.

DỊCH VỤ NÀY BAO GỒM SAU:

    Cập nhật gói 1 lần:

    Biểu mẫu này đặc biệt phù hợp khi trang website của bạn vừa hoàn thành, bạn cần nhập một lượng lớn dữ liệu trên trang website (bài viết giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm, tin tức ...), tạo ra để người xem cảm thấy phong phú và đầy đủ các quyền đối với trang web. từ lần ra mắt đầu tiên trên Internet.

    Cập nhật hàng tháng:

    Biểu mẫu này phù hợp nhất khi bạn có thông tin thay đổi thường xuyên hàng tháng (thêm bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức công ty, thông cáo báo chí, báo cáo cho cổ đông ...)

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua